F-camp 2019: 4 Trưởng làng F.P.T.U - Những Chiến binh ưu tú nhất của Vương Quốc Hola

Với chủ đề “𝗝𝗨𝗦𝗧𝗜𝗖𝗘 𝗟𝗘𝗔𝗚𝗨𝗘 - LIÊN MINH CÔNG LÝ”, F-Camp 2019 hy vọng mang lại sức sống và năng lượng của Vương quốc Hola cho các bạn tân sinh viên. Vậy hãy cùng tìm hiểu 4 Trưởng làng - Những "chiến binh" ưu tú nhất của Hola đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ hoà bình, đại diện cho sức mạnh của 4 làng F, P, T, U là ai nhé!

1.Trưởng Làng F: Nguyễn Kim Chi - Nhân vật quyền lực từ tộc Green Lantern.

Nữ chỉ huy thống lĩnh các chiến binh xanh không ai khác chính là trưởng làng F - "Chi Dùa". Bên ngoài có nụ cười sát thủ, bên trong Trưởng làng F mang trong mình sức mạnh thiên biến vạn hóa thần thông quảng đại, ý chí kiên cường và lòng gan dạ không ai bằng.

Có lẽ F-Camp 2019 sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong thanh xuân của nữ thủ lĩnh này. Vì không chỉ giữ vai trò là Trưởng làng F, Chi còn là Trưởng ban Nội Dung của F-Camp 2019. Đã có lúc, Chi thấy "rối" với hai vị trí quan trọng này. Nhưng từ lúc nhận làm Trưởng làng và nhận OGL mọi chuyện lại khác. Chi khẳng định: "Đó là khoảng thời gian cực kỳ ấm áp của mình. Các bạn OGL làng F siêu dễ thương ạ, các bạn đã giúp đỡ lẫn nhau để có được một chương trình trọn vẹn".

Chi cũng nhắn nhủ thêm với những trại sinh của mình: "Hi vọng các bạn hãy thương OGL của mình. Vì các anh chị ấy yêu và thương các bạn rất rất nhiều. F-Camp là tâm huyết của cả trăm con người, là món quà mà các anh chị khóa trên ấp ủ từ hàng tháng hàng năm mới tạo dựng được lên. Nên mong rằng các bạn sẽ tham gia F-Camp để có cơ hội cháy hết mình và có thể truyền lửa cho các em khóa sau này nữa."

2. Trưởng Làng P: Nguyễn Việt Thắng - Nam thần đại dương chỉ huy đội quân Atlanteans quả cảm

Aquaman Việt Thắng "Siêu to khổng lồ" có khả năng siêu cường, hô mưa gọi gió, chỉ huy đại dương, có kể nói chuyện được với động vật, kể cả "bé Na". Với Việt Thắng thì "nhiệm vụ giữ lấy nước" chính là lý tưởng sống.

Thắng cho biết, hiện tại các bạn OGL của làng P đang cùng nhau gấp rút chuẩn bị cho F-Camp 2019. Mọi người đều đánh đổi thời gian cá nhân, gặp nhau sau giờ học. Dù có mệt mỏi, nhưng luôn sát cánh và động viên nhau cố gắng dành những gì tốt nhất cho các em khoá mới.

"Cảm xúc khi được làm trại sinh của Fcamp sẽ chỉ đến một lần mà thôi. Chắc chắn các em không thể bỏ lỡ kỉ niệm trong thanh xuân của mình được. Hãy cháy hết mình và tận hưởng F-Camp 2019 nhé, tất cả OGL làng P đã rất cố gắng hết mình để mang lại cho các em món quà tuyệt vời nhất đó" - Việt Thắng gửi lời nhắn nhủ tới với trại sinh làng P.

3. Trưởng Làng T: Bích Phạm - Nữ chiến binh siêu cường thống lĩnh bộ tộc Amazons

Tuy là cô nàng "bé bỏng" trong bốn chiến binh, nhưng sức mạnh của Bích Phạm không hề thua kém. Không chỉ có sức mạnh thần thông quảng đại, Bích Phạm còn có khả năng hấp dẫn vạn vật, khiến anh em lạc lối với chiếc quần rách gối.

Bích Phạm - Cô gái nhỏ với "sức mạnh" phi thường, luôn mang trong mình nhiệt huyết dẫn dắt cả làng T cho biết: "Có những lúc mình cực kỳ stress và kiệt sức, nhưng đến giờ vẫn chưa từng có một ý nghĩ bỏ cuộc len lói trong đầu bởi khi đã nhận làm một thứ gì đó, mình sẽ dùng hết khả năng để làm. Nhất quyết không bỏ lại giữa chừng".

Bích cũng dành lời nhắn nhủ tới K15: "Ở trong một môi trường mới và lạ lẫm, hãy cố gắng tìm cho mình những người bạn hợp ý hay ít nhất là 1 tập thể nào đó, nơi mà các em có thể quay về mỗi khi mệt mỏi, nơi sẽ lắng nghe các em nói, nơi các em xem đó là Nhà".

4. Trưởng Làng U: Phạm Đức Huy - Siêu anh hùng hội tụ sức mạnh trí tuệ ưu tú từ tộc Human

Với "cái đầu trọc" luôn luôn tỉnh táo, nhưng Giản Vânn - Trưởng làng U lại mang trong mình lý tưởng sống như những đoá hoa, bay bổng như mây, làm bạn với cây. Có IQ thượng thừa, siêu kháng thể, siêu khoẻ, Giản Vân cùng tộc Human luôn chiến đấu hết mình để thực thi công lý.

Tên đầy đủ của Trưởng làng U là Phạm Đức Huy, thế nhưng phần lớn sinh viên FU lại biết Huy với cái tên  "thân thương" hơn - Giản Vânn. Dù đã góp mặt ở nhiều hoạt động của Trường, cũng từng tham gia làm OGL của F-Camp những năm trước, đây lại lần đầu tiên mà Giản Vânn làm Trưởng làng. "Mình đã rất lo lắng với cương vị này cho đến khi gặp mặt các OGL của Làng U. Thật may mắn vì mình đã có đội ngũ OGL rất chất lượng và luôn cháy hết mình" - Giản Vân chia sẻ.

Người anh cả gửi tình cảm đến tất cả trại sinh làng U, ngắn gọn nhưng cực "chất": "I LOVE ALL!!!"

Với những sức mạnh "phi thường", chắc chắn 4 Trưởng làng - Những chiến binh ưu tú sẽ chiến đấu hết mình cho các trại sinh, mang đến cho K15 một ngày F-Camp 2019 rực lửa!

Dâu