"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Tại Trung tâm Quốc phòng An ninh Hà Nội 2 - Xuân Hoà Resort, tối ngày 24/09/2018, hơn 2000 bạn tân sinh viên K14 - Đại học FPT được tham gia một đêm hội Trăng rằm đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động thú vị thực hiện bởi Coreteam Xuân Hòa.

"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Không khí đêm hội náo nhiệt, vui tươi với sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc của trung tâm giáo dục như thầy Vũ Mạnh Hà - Đại đội trưởng Đại đội 1, thầy Hoàng Xuân Vinh, các thầy cô và anh chị thực tập. Về phía trường Đại học FPT có Chị Nguyễn Hà Thành - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế IC-PDP, Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà - Trưởng phòng Công tác sinh viên; thầy Vũ Mạnh Tuấn - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất và các thầy cô, cán bộ của trường….cùng hơn 2000 sinh viên k14 cùng chào đón mùa trung thu xa nhà tại Xuân Hoà Resort.

"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Đêm hội Trung thu gồm hai phần chính: Flashmob Contest và Đêm hội trăng rằm. Trong phần thi nhảy flashmob, mười đội thi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại đã mang đến cho sân khấu những điệu nhảy đẹp mắt, nhiều màu sắc. Với phong cách đa dạng, nhẹ nhàng, đáng yêu cũng có, hay những điệu nhảy sexy,  mạnh mẽ mang hơi thở hiện đại. Các đội thi đều hoàn thành rất tốt sau chỉ hơn hai ngày luyện tập, giải cao nhất thuộc đội 9 với điệu nhảy “Giúp con trai mạnh mẽ hơn”. Giải nhì và ba lần lượt về với trung đội 18 và 22, tổng trị giá giải thưởng Lên tới gần 20 triệu đồng.

"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Sau Flashmob Contest, khoảng khắc được mong chờ nhất trong đêm trung thu là phần Đêm hội trăng rằm cuối cùng cũng đến. Ở đây, các bạn không có những món ngon như ở nhà, chỉ vài chiếc lồng đèn giấy và màn múa lân giản dị. Nhưng lại gợi những kỉ niệm xưa thấp thoáng trong ánh nến ông sao trong mỗi người, về những mùa trung thu thời thơ ấu.

"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Đặc biệt nhất, tại đêm Trung thu Xuân Hoà Resort là sự hóa thân làm Bốn thầy trò đường tăng của Thầy cô đến từ Đại học FPT và Trung tâm Quốc Phòng. "Đường tăng" - Vũ Mạnh Tuấn, "Ngộ Không" - Hà Văn Hiệp, "Trư Bát Giới" - Bùi Xuân Thành, "Sa Tăng" Đỗ Kinh Kha. Và Hằng Nga xinh đẹp - Thanh Thanh, crush quốc dân của Xuân Hòa

"Đêm hội trăng rằm" - Trung thu xa nhà đầu tiên của K14 tại Xuân Hoà Resort

Các thầy cô hoá thân thành các nhân vật

Không còn mang vẻ nghiêm túc hàng ngày trên lớp, thầy cô hết sức nhí nhảnh, cống hiến hết mình cho vai diễn, mong muốn mang món quá đặc biệt và ý nghĩa này gửi tặng tới K14. Bên cạnh đó, Màn múa côn và pháo sáng của “ Tôn Ngộ Không” Hà Văn Hiệp là điểm sáng rực rỡ trong không gian rộng lớn.

Màn múa côn của thầy Hà Văn Hiệp

Và, không thể thiếu đặc sản của sinh viên FPT là "màn quẩy", tăng nhiệt đêm hội, làn người như vô vàn đốm lửa , lửa đèn và cũng là ngọn lửa rực cháy trong tim thế hệ sinh viên FPT.

Những ngày tháng sống trong kỉ cương quân đội giờ thành niềm vui, nỗi nhớ, ấn tượng đẹp trong quãng thời gian ở Xuân Hoà Resort Đêm trung thu mang ý nghĩa to lớn, giúp xua tan cảm giác nhớ nhà, một cách tự nhiên kết nối những trái tim, tâm hồn, cùng hòa chung một nhịp đập đam mê.

Đại học FPT