REVU14 - Chiến binh "rực lửa" trên đường đua Hola Showcase 2024

Bằng những bước nhảy uyển chuyển đầy sáng tạo, REVU14 đã xuất sắc lọt vào Top 15 đội thi tài năng bước vào vòng chung kết của cuộc thi Hola Showcase mùa 3. Hiện tại, REVU14 vẫn đang cố gắng luyện tập để giành được kết quả cao nhất trong đêm chung kết Hola Showcase sắp tới.

Cuộc cách mạng 2014

REVU14 là dance club thuộc trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa - Hà Nội. REVU là viết tắt của Revolution với mong muốn mang cuộc cách mạng mới đến với những bạn học sinh có niềm đam mê vũ đạo nói chung và các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú nói riêng. Được thành lập từ năm 2014, đến nay nhóm đã hoạt động được 10 năm với 15 thành viên. Hiện tại, nhóm đang theo đuổi đa dạng phong cách nhảy từ Hiphop, Popping, Jazz, Choreography… Điều này giúp cho nhóm có thêm những động tác, kĩ thuật nhảy đa dạng và nhanh chóng giành được tấm vé bước vào đêm chung kết của HoLa Showcase 2024.

Nỗ lực không ngừng

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, bạn Vũ Lê Khánh Ngọc - Trưởng nhóm REVU14 cho biết: “Nhóm mình biết đến cuộc thi Hola Showcase qua bạn bè giới thiệu. Khi tìm hiểu về chương trình, nhóm cảm thấy đây là một sân chơi rất thú vị và hoành tráng. Với mong muốn trau dồi kinh nghiệm, giao lưu tài năng với các bạn có chung niềm yêu thích đối với bộ môn nhảy hiện đại nên nhóm đã quyết định tham gia.”

Được biết nhóm chỉ có hơn 2 tuần để chuẩn bị bài dự thi của mình nhưng với khả năng dẫn dắt tài tình của trưởng nhóm, REVU14 đã xuất sắc vượt qua các đội thi khác để lọt Top 15 nhóm nhảy góp mặt trong đêm Chung Kết Hola Showcase mùa 3.

Ngoài ra, nhóm còn tham gia các cuộc thi lớn dành cho học sinh THPT như: Giải 3 Nhịp sống trẻ 2022, Giải Nhất cuộc thi nhảy do Quận Đống Đa tổ chức, Vô địch Unique Not Odd 2023

"Trong quá trình luyện tập không thể tránh khỏi các khó khăn khi phải thực hiện các động tác mới và yêu cầu kỹ thuật cao. Việc luyện tập với cường độ lớn trong thời gian ngắn như vậy khiến nhiều thành viên trong nhóm cảm thấy áp lực.

Để khắc phục khó khăn đó, nhóm luôn cố gắng đưa ra những phương hướng giải quyết kịp thời khi vấn đề xảy ra. Và cuối cùng, những nỗ lực của nhóm đều đã được đền đáp một cách xứng đáng” - Vũ Lê Khánh Ngọc chia sẻ.

Chiến binh "rực lửa" trên đường đua giành ngôi vị Quán Quân HOLA SHOWCASE

Sau khi lọt Top 15 vào Chung Kết, REVU14 đã tự tin đặt ra mục tiêu giành được vị trí cao nhất của cuộc thi. Hiện tại các thành viên của REVU14 vẫn đang cố gắng luyện tập không ngừng để chuẩn bị "chinh chiến" cùng những đối thủ chuyên nghiệp trên sàn đấu sắp tới. Tiết mục hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc đầy bất ngờ và bùng nổ.

Nhóm REVU14 có lời cảm ơn sau khi góp mặt trong Top 15 đội thi tham gia Chung Kết: “Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, ủng hộ REVU trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Cảm ơn các bạn đã luôn bên cạnh cổ vũ tinh thần dù nhóm có trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn. Mong mọi người sẽ luôn dành tình yêu thương và đón chờ màn trình diễn đầy bùng nổ của REVU tại đêm chung kết Hola Showcase 2024 sắp tới nhé!

Chúc REVU14 sẽ thể hiện thật tốt trong đêm Chung Kết, ghi lại dấu ấn thật bùng nổ khi tham dự Hola Showcase và đạt được thành quả xứng đáng với những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra.

Milan