Thời gian học Đại học FPT: 4 năm - 9 kỳ - 4 giai đoạn

Thời gian học đại học FPT kéo dài khoảng 4 năm với 4 giai đoạn học cụ thể. Mỗi năm có 3 học kỳ. Mỗi học kỳ kéo dài 15 - 16 tuần tương đương khoảng 4 tháng. Thời gian tối đa để sinh viên đại học FPT hoàn thành chương trình đào tạo không vượt quá 2 lần thời gian theo kế hoạch để hoàn thành chương trình đó.

Lộ trình học đại học FPT theo từng giai đoạn kèm thời gian học tương ứng sẽ được chia sẻ chi tiết ở phần dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

BẠN CÓ BIẾT: Digital Marketing học ngành gì là thắc mắc của rất nhiều bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này. Tham khảo ngay thông tin chi tiết về các ngành của Digital Marketing cùng định hướng đào tạo và mức lương của từng ngành nhé.

1. Thời gian học đại học FPT

1.1. Lộ trình học đại học FPT

Chương trình đào tạo hệ đại học chính quy của Trường Đại học FPT với thời gian kéo dài 4 năm, được cấu trúc thành 4 giai đoạn bao gồm:

1 - Giai đoạn 1: Rèn luyện tập trung (bao gồm chương trình Giáo dục quốc phòng và tiếng Anh chuẩn bị) - kéo dài từ 2 tháng - 1 năm

Ngay khi vào năm nhất, các bạn tân sinh viên Đại học FPT sẽ được tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh trước khi bước vào cho kỳ tiếng Anh dự bị với 6 level. Sinh viên đạt điểm ở mức nào sẽ bắt đầu học từ mức đó cho tới hết level 6.

Hoàn thành chương trình tiếng Anh dự bị này, sinh viên sẽ có trình độ tiếng Anh từ 6.0 IELTS trở lên. Đây là mức tối thiểu để các bạn có thể bước vào các kỳ chuyên ngành tại Đại học FPT, bởi giáo trình chuyên ngành đều sử dụng tiếng Anh 100%.

Hoàn thành sớm kỳ tiếng Anh dự bị, sinh viên sẽ được vào thẳng kỳ chuyên ngành
Hoàn thành sớm kỳ tiếng Anh dự bị, sinh viên sẽ được vào thẳng kỳ chuyên ngành

Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh Đại học FPT năm 2023, nếu sinh viên đã đạt một trong những điều kiện dưới đây sẽ không phải tham gia kỳ tiếng Anh chuẩn bị:

 • VSTEP: Từ Bậc 4/6
 • TOEFL PBT: 575+
 • TOEFL ITP: B2+ ~ 542+
 • TOEFL iBT: 60+
 • IELTS Academic: 6.0+
 • TOEIC: 800+
 • PTE Academic: 46+
 • Cambridge English exam (KET, PET, FCE, CAE, CPE): B2 ~ FCE, C1 ~ CAE, C2 ~ CPE

Đây là một trong những điểm khác biệt trong chương trình đào tạo của Đại học FPT so với các trường Đại học khác. Nếu sinh viên đã đủ điều kiện không cần tham gia học tiếng Anh chuẩn bị thì các bạn sẽ bước ngay vào kỳ chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập và hoàn toàn có thể được tốt nghiệp sớm chỉ sau hơn 3 năm.

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên đạt kiểm cao trong bài test tiếng Anh cũng sẽ được học theo level tương ứng với điểm số. Học ở level càng cao, các bạn càng giảm bớt được thời gian học tiếng Anh chuẩn bị để sớm bước sang kỳ chuyên ngành.

Bên cạnh đó, Giáo dục thể chất (Võ Vovinam) và Nhạc cụ dân tộc là 2 môn học bắt buộc cho toàn bộ sinh viên Trường Đại học FPT.

Thời gian học đại học FPT ở giai đoạn 1 kéo dài từ 2 tháng - 1 năm. Thời gian này có thể rút ngắn tuỳ thuộc trình độ tiếng Anh đầu vào của bạn. Nếu bạn đạt trình độ level 6 hoặc đạt 1 trong các chứng chỉ được nêu trên khi vào học tại FPT thì thời gian học tại giai đoạn "Rèn luyện tập trung" này sẽ càng được rủt ngắn. Tương đương với tổng thời gian học tại đại học FPT cũng từ đó mà ngắn lại

Tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn thủ tục nhập học Đại học FPT năm 2023 để có thể chuẩn bị tốt nhất các thông tin trước khi vào năm học nhé.

2 - Giai đoạn 2: Học kỳ chuyên ngành (5 học kỳ) tương đương 1 năm 8 tháng 

Bước vào kỳ chuyên ngành, sinh viên sẽ được học các môn chuyên sâu theo ngành đã lựa chọn. Sau 5 học kỳ, sinh viên hoàn toàn có thể vận dụng tốt các kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc thực tiễn tại các văn phòng, công ty, đồng thời mở rộng các kỹ năng cần thiết khác để trở nên tự tin với nghề hơn.

Ngoài kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo của Đại học FPT còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, tranh biện làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và những hiểu biết cơ bản về chính trị, pháp luật, đạo đức nghề nghiệp.

Những kiến thức, kỹ năng mềm được tích lũy trong quá trình học sẽ giúp sinh viên bắt kịp nhanh với môi trường làm việc thực tế, góp phần tạo ra năng lực cạnh tranh trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Thời gian học gian đoạn 2 "Học kỳ chuyên ngành" kéo dài khoảng 1 năm 8 tháng với 5 học kỳ
Thời gian học gian đoạn 2 "Học kỳ chuyên ngành" kéo dài khoảng 1 năm 8 tháng với 5 học kỳ

Thời gian học tại đại học FPT ở giai đoạn 2 "Học kỳ chuyên ngành" sẽ kéo dài khoảng 1 năm 8 tháng với 5 học kỳ. Sinh viên sẽ được học các môn học chuyên sâu theo ngành đã lựa chọn

3 - Giai đoạn 3: Đào tạo trong môi trường thực tế (On-the-Job-Training (OJT)) (1 kỳ) tương đương 4 tháng

Ở Đại học FPT, 100% sinh viên ở tất cả các khối ngành sẽ bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp (OJT - On-the-Job-Training) kéo dài từ 4-8 tháng ngay từ năm thứ 3.

Kỳ OJT chính là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để các bạn sinh viên trải nghiệm làm việc thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Kỳ OJT cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên quan sát công việc hàng ngày tại một doanh nghiệp, văn hóa và môi trường làm việc.

Kỳ OJT bắt đầu sớm giúp sinh viên nhìn nhận ưu - khuyết điểm của bản thân, định hình được thực tế môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng mềm và tìm kiếm việc làm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội trở thành thực tập sinh của bất kỳ công ty thành viên nào trong Tập đoàn FPT. Bên cạnh đó, Đại học FPT còn ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế để hỗ trợ sinh viên trong kỳ thực tập.

Sinh viên Đại học FPT chia sẻ sau kỳ thực tập doanh nghiệp
Sinh viên Đại học FPT chia sẻ sau kỳ thực tập doanh nghiệp

Ở giai đoạn 3, sinh viên đại học FPT bước vào kỳ thực tập sinh, đào tạo trong môi trường thực tế với thời gian kéo dài khoảng 4 tháng (1 học kỳ)

4 - Giai đoạn 4: Chuyên môn nâng cao và chuyên ngành hẹp, bảo vệ đồ án (3 học kỳ) tương đương 1 năm

Trở lại trường học tập sau khi kết thúc kỳ thực tập, đây là lúc các bạn sinh viên tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng để cải thiện những điểm yếu của bản thân. Các bạn sẽ được lựa chọn định hướng trong chuyên ngành mình đang theo học để được đào tạo chuyên sâu hơn nữa.

Kỳ bảo vệ đồ án sẽ là thử thách cuối cùng cho các bạn sinh viên sau 4 năm “dùi mài kinh sử". Các bạn có khoảng 4 tháng để chuẩn bị đồ án trước khi bảo vệ trước hội đồng chấm tốt nghiệp. Vượt qua “chướng ngại vật" này, các bạn sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp Trường Đại học FPT.

Hoàn thành buổi bảo vệ đồ án, sinh viên chính thức tốt nghiệp Đại học FPT sau 4 năm học
Hoàn thành buổi bảo vệ đồ án, sinh viên chính thức tốt nghiệp Đại học FPT sau 4 năm học

Giai đoạn cuối cùng, sinh viên học chuyên môn nâng cao và chuyên ngành hẹp, thời gian học giai đoạn 4 kéo dài 1 năm tương đương 3 học kỳ.

Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm Chương trình đào tạo FPT để nắm rõ kiến thức chuyên sâu cũng như trải nghiệm thực tế khi tham gia học ngôi trường này nhé!

1.2. Thời gian nghỉ hè

Đại học FPT áp dụng mô hình đào tạo gồm 3 học kỳ/năm, bao gồm: kỳ Spring (tháng 1 - 4), kỳ Summer (tháng 5 - 8) và kỳ Fall (tháng 9 - 12). Một học kỳ kéo dài 15 - 16 tuần và sinh viên có 1 tuần nghỉ giữa mỗi kỳ học. Kỳ nghỉ hè của sinh viên Đại học FPT thường vào tháng 7 và kéo dài khoảng 1 tuần.

1.3. Thời gian thực tập

Kỳ thực tập hay còn gọi là giai đoạn OJT - On the job training diễn ra ngay từ năm thứ 3 trong khoảng 4-8 tháng. Sau 5 học kỳ chuyên ngành, các bạn sinh viên đã được đào tạo kiến thức bản về ngành học đang theo đuổi.

Cùng với đó là vốn tiếng Anh được trang bị đầy đủ sẽ là chìa khóa giúp các bạn tự tin bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Kỳ OJT diễn ra từ năm 3 thay vì năm cuối như nhiều trường Đại học khác, giúp sinh viên FPT có nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân. Nhiều bạn thậm chí đã được nhận vào làm việc ở nhiều tập đoàn, doanh nghiệp ngay sau kỳ thực tập này.

1.4. Thời gian tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành tất cả các kỳ chuyên ngành, những môn học bắt buộc và bảo vệ đồ án thành công, sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp Trường Đại học FPT. Lễ tốt nghiệp thường được tổ chức vào tháng 7 hoặc tháng 8 trong năm.

Có thể nói, thời gian đào tạo linh hoạt của ĐH FPT là điểm cộng cho các bạn sinh viên muốn được tốt nghiệp sớm. Các bạn hoàn toàn có thể vừa học tập, vừa trải nghiệm hàng loạt hoạt động, sự kiện hấp dẫn ở trường.

Thậm chí có thể đi làm thêm, tham gia các buổi talkshow, workshop, company tour hay các khóa học kỹ năng mềm do nhà trường tổ chức.

Hoàn thành 4 giai đoạn học tập, sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp Đại học FPT
Hoàn thành 4 giai đoạn học tập, sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp Đại học FPT

2. Lịch học tại Đại học FPT mới nhất 2023

Thời gian học 1 ngày ở Đại học FPT gồm 2 khung giờ buổi sáng và buổi chiều.

 • Buổi sáng: từ 7h30 - 12h20
 • Buổi chiều: từ 12h50 - 17h40

Mỗi buổi sáng/chiều sẽ có 2 slot, mỗi slot kéo dài 2 tiếng 20 phút. Giữa 2 slot được nghỉ 10 phút.

Tổng số tín của mỗi ngành học khoảng từ 130 đến 145 tín chỉ. Một tín chỉ được quy định bằng 15 tiết học lý thuyết; 30 tiết thực hành, thí nghiệm hoặc thảo luận; 50 giờ thực tập tại cơ sở; 50 giờ làm tiểu luận, bài tập lớn hoặc đồ án, 15 Trường Đại học FPT khóa luận tốt nghiệp.

Để hoàn thành khối lượng kiến thức của 01 tín chỉ học trên lớp sinh viên cần tối thiểu 30 tiết chuẩn bị, tự học (ngoài giờ lên lớp). Một tiết học bằng 45-50 phút.

Lưu ý: Tổng số tín chỉ tối đa của chương trình được xác định theo từng ngành đào tạo cụ thể.

Rất nhiều tân sinh viên thắc mắc rằng học FPT có khó không? Câu trả lời KHÔNG nếu như khi theo học bạn là người nỗ lực, biết sắp xếp, quản lý thời gian hiệu quả, thường xuyên tham gia các buổi workshop, thực hành thực tế do nhà trường tổ chức. Tham khảo ngay để biết rõ hơn về quá trình học tại Đại Học FPT giúp bạn tự tin vượt qua một cách dễ dàng nhất.

3. Thời gian cho các hoạt động khác

Bên cạnh thời gian học tập trên lớp, sinh viên đại học FPT có thể dành thời gian tự học, làm việc nhóm và tham gia các hoạt động, câu lạc bộ của trường để nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như mở rộng mối quan hệ cho bản thân.

Đại học FPT Hà Nội hiện có hơn 50 CLB sinh viên sinh khác nhau sinh hoạt ở rất nhiều mảng từ học thuật đến nghệ thuật, thể thao điện tử.

Một số CLB học thuật có thể kể đến: CLB Kỹ sư phần mềm Nhật Bản - JS Club, CLB Business, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Trung, CLB Trí tuệ nhân tạo, CLB An toàn thông tin… Bên cạnh đó là rất nhiều CLB nghệ thuật như: CLB Hiphop, CLB Soleil (nhảy), CLB MC - thuyết trình, CLB võ thuật điện ảnh…

Tham gia CLB là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm niềm vui, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực
Tham gia CLB là cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm niềm vui, mở rộng các mối quan hệ, nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực

Mỗi sinh viên hoàn toàn có thể trở thành thành viên của nhiều CLB khác nhau tùy vào sở thích và sự cân bằng trong học tập - ngoại khóa của các bạn.

Đặc biệt, Đại học FPT cũng rất chú trọng vào việc tăng cường sức khoẻ, rèn luyện thể chất cho sinh viên. Cụ thể, trong khuôn viên campus Hoà Lạc có rất nhiều khu vực tập luyện thể thao miễn phí cho sinh viên như: Sân bóng đá (cỏ nhân tạo), sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân Street Workout, sân võ Vovinam, phòng tập Gym….

4. Lời khuyên quản lý thời gian hiệu quả của cựu sinh viên trường ĐH FPT

Nguyễn Tài Nhân, cựu sinh viên K12 ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học FPT Hà Nội, từng là gương mặt từng vô cùng quen thuộc trong các event của trường F. Không chỉ học giỏi, anh chàng còn liên tiếp “ẵm" danh hiệu “Cóc phong trào" dành cho sinh viên hoạt động ngoại khóa xuất sắc nhất trong một học kỳ.

Anh chàng cựu chủ nhiệm của NoShy Club cho biết, một khi đã xác định vừa học vừa tham gia nhiều sự kiện cùng một lúc thì chắc chắn các bạn sẽ phải đối mặt với bài toán “cân bằng thời gian”: “Chuyện học hành cực kì quan trọng với mình.

Bản thân mình luôn cho rằng, lý do chính để mình đến với Đại học FPT là để học tập mà. Nên thời gian học của mình hầu như là tự học ở thư viện nếu không bận họp hay có tiết trên lớp”.

Học tập là ưu tiên hàng đầu nhưng các vấn đề của câu lạc bộ hoặc sự kiện cũng không thể lơ là được. Bởi vậy, phân chia thời gian dành cho từng mục tiêu một phải chi tiết và rõ ràng: “Chuyện CLB hoặc sự kiện thì mình sẽ set lịch từ rất sớm để tránh trùng với thời gian tự học của bản thân, chủ yếu các hoạt động CLB mình sẽ dành hết cho buổi tối, còn chiều, và khuya mình sẽ tự học”.

Tài Nhân từng là thủ lĩnh CLB NoShy Club, anh chàng sở hữu rất nhiều danh hiệu Cóc Phong trào
Tài Nhân từng là thủ lĩnh CLB NoShy Club, anh chàng sở hữu rất nhiều danh hiệu Cóc Phong trào

Một gương mặt khác cũng rất nổi bật trong các hoạt động, sự kiện ở Đại học FPT là Nguyễn Tuấn Anh - cựu sinh viên K12 ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện.

Không chỉ là một Cóc phong trào chính hiệu, anh chàng này còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ như: Học bổng 70% tại Đại học FPT; Sinh viên xuất sắc tất cả các kỳ tại Đại học FPT; Cóc Vàng học kỳ Summer 2019; Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc; Thủ khoa đầu ra khối ngành kinh tế Đại học FPT Hà Nội năm 2021.

“Học hết mình, chơi hết nấc” là bí quyết để Tuấn Anh “giữ lửa" trong suốt 4 năm học. Tuấn Anh chưa từng nghĩ bản thân cần lựa chọn chơi hay học bởi thời gian cho hai hoạt động này là riêng rẽ. “Đã học thì không chơi nhưng không ngược lại nhé!”, anh chàng bật mí.

Tuấn Anh cho biết bản thân khá cầu toàn nên nay khi học hay chơi, cậu bạn đều muốn dành thời gian làm mọi thứ một cách chỉn chu nhất. “Chơi nhưng mang lại giá trị về cả kỹ năng, kiến thức và cảm xúc thì tội gì không chơi. Đây cũng là điểm đặc biệt mà có lẽ chỉ Đại học FPT mới có”, Tuấn Anh chia sẻ.

Không chỉ học cực giỏi, Tuấn Anh còn được biết đến là “chàng trai vàng trong làng sự kiện" ở FPTU Hà Nội.
Không chỉ học cực giỏi, Tuấn Anh còn được biết đến là “chàng trai vàng trong làng sự kiện" ở FPTU Hà Nội.

Tham khảo ngay thông tin về quy trình Xét tuyển học bạ FPT 2023 qua SchoolRank – Đơn giản, tỷ lệ đỗ cao để chuẩn bị bước chân vào cánh cổng đại học FPT cực thú vị này cùng chúng mình nhé!!

Hy vọng với những thông tin trên đây, thí sinh 2k5 sẽ hiểu rõ hơn về thời gian học đại học FPT. Nếu có thắc mắc cần giải đáp về tuyển sinh Đại học FPT, thí sinh có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi thường gặp

01 Điều kiện thi học bổng năm 2024

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT năm 2024, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10% - 100% (học phí toàn khoá học):

 • Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh);
 • Đạt xếp hạng Top20 theo học bạ THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn);
 • Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp)

Đề thi học bổng gồm 2 môn:
- Môn trắc nghiệm toán tư duy: 90 câu, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm tối đa 90 điểm.
- Môn luận văn: 1 đề duy nhất, thời gian làm bài 60 phút, thang điểm tối đa 15 điểm.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng xem chi tiết tại trang Học bổng.

02 Ngành học và mã ngành của trường ĐH FPT năm 2024

Mã trường: FPT

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành
III Quản trị kinh doanh 7340101 Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Tài chính; Logistic và quản lý chuỗi cung ứng.
V Công nghệ thông tin 7480201 Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số; Công nghệ ô tô số.
VII Công nghệ truyền thông (dự kiến) 7320106 Truyền thông đa phương tiện; Quan hệ công chúng.
Ngôn ngữ Anh 7220201 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật 7220209 Song ngữ Nhật – Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210 Song ngữ Hàn – Anh
Ngôn ngữ Trung Quốc (dự kiến) 7220204 Song ngữ Trung – Anh

Đăng ký

03 Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Đại học FPT?

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến nộp hồ sơ vào Đại học FPT có thể đăng ký tại link này hoặc vui lòng liên hệ hotline (024) 7300.5588.

04 Chương trình học của Đại học FPT là giảng dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Tại trường Đại học FPT, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập, thi cử và giảng dạy. Sinh viên được sử dụng miễn phí giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, cung cấp bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

05 Lộ trình học của Sinh viên

- Năm 1: Sinh viên được học tiếng anh dự bị, kỹ năng mềm, võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc

- Năm 2: Sinh viên bắt đầu vào học chuyên ngành.
+ Với Khối ngành CNTT, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật.
+ Với Khối ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung.

- Năm 3: ngoài học chuyên ngành sinh viên sẽ có 1 kỳ thực tập thực tế ở doanh nghiệp kéo dài 4 tháng, tại kỳ thực tập sinh viên sẽ được làm việc thật như 1 nhân viên chính thức tại công ty, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập

- Năm 4: sau khi sinh viên thực tập xong sẽ quay trở lại trường lựa chọn chuyên ngành hẹp, làm đồ án kết thúc lộ trình học 4 năm tại Đại học FPT

06 Các tuyến Bus đi qua Đại học FPT

Bus số 74; 107; 88; 117; 119

07 Để trở thành sinh viên tại Đại học FPT tôi có cần đáp ứng yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào nào không?

Đối với chương trình đào tạo của Đại học FPT, nếu sinh viên đáp ứng được chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được miễn Tiếng Anh nền tảng năm đầu tiên để vào học chuyên ngành.

Đối với trường hợp sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh như trên sẽ được đào tạo Tiếng Anh dự bị, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học chuyên ngành. (Số cấp độ tiếng Anh được dạy trong năm đầu tiên sẽ phụ thuộc vào trình độ của sinh viên sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào).

08 Các trang thông tin của Đại học FPT Hà Nội

- Website: http://hanoi.fpt.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

- Group Ôn thi học bổng: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt

- Hotline: 02473005588