CDC – Caobaquat Dance Club: Ứng viên sáng giá trên đường đua Hola Showcase 2023

Tiết mục nhảy hiện đại “Bo Xì Bo” đã đưa CDC (Caobaquat Dance Club) lọt top 12 chung kết Hola Showcase 2023. Đây là phần thi được giám khảo Maitinhvi chú ý và đánh giá cao.

CDC thành lập năm 2015, là câu lạc bộ nhảy duy nhất của trường THPT Cao Bá Quát-Gia Lâm, Hà Nội. Hiện tại nhóm đã phát triển đến Gen 8 với 30 thành viên, tập hợp những bạn học sinh trường THPT Cao Bá Quát đam mê với bộ môn nhảy.

Nhắc lý do quyết định tham gia Hola Showcase, Đào Ngọc Hà Chi – Chủ tịch gen8 của Caobaquat Dance Club chia sẻ: “Trước đây, CLB chưa từng tham gia giải nhảy nào. Khi biết đến cuộc thi FPTU Hola Showcase do Đại học FPT Hà Nội tổ chức, nhóm cảm thấy rất thú vị và quyết định thử sức với sân chơi này. Thật may mắn là khi đó nhóm vừa quay xong project mới, chúng mình đã gửi luôn sản phẩm đó để đăng ký dự thi.”

Nhảy bằng tất cả đam mê

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình luyện tập, Hà Chi tâm sự: “Chúng mình gặp nhiều vấn đề với việc sắp xếp lịch tập. Các thành viên học khác lớp, khác khối nên lịch học lệch nhau nhiều. Trước đây, tại những sự kiện lớn như 20/11 hay lễ khai giảng, đã có lúc chúng mình phải xin nghỉ học để tập luyện. Ban đầu, bố mẹ cũng phản đối lắm. Nhưng sau khi thấy các con đam mê và các bạn vẫn đảm bảo kết quả học tập nên cũng dần ủng hộ.

Để hoàn thiện một tiết mục, cả nhóm phải duy trì tập luyện ít nhất từ 2 đến 3 buổi trên tuần. Có những hôm phải tập tới tối muộn, rất mệt. Nhưng sau khi thấy bài dự thi được mọi người ủng hộ, cả nhóm rất vui và cảm thấy công sức đã được đền đáp xứng đáng.” 

Với tinh thần đúng như slogan của CLB: “Dance with all your passion – nhảy với tất cả niềm đam mê của bạn”. CDC muốn thể hiện niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn nhảy qua những màn trình diễn thật đặc sắc.

Kể về kỷ niệm đặc biệt với Hola Showcase, Hà Chi hứng thú chia sẻ:  Có một kỷ niệm “dở khóc dở cười” mà chúng mình nhớ mãi. Đợt quay project này là gần Tết, các cửa hàng thuê trang phục đều hết đồ, nên chúng mình phải tự “handmade” đồ diễn. Do thời gian gấp rút, bạn nhảy chính còn phải mượn đồ của mẹ và chị gái để mặc. Nhưng thật may bộ đồ lại rất phù hợp với bài nhảy của nhóm.

Tấm vé xứng đáng cho đêm chung kết

“Sau khi biết nhóm lọt top 12 đội thi giành vé vào vòng chung kết, chúng mình thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi, số đội thi đăng kí tham gia rất đông, có tới 40 đội, các bạn đều là những đối thủ nặng kí. Sau một khoảng thời gian cố gắng, video clip của chúng mình được giám khảo Maitinhvi nhận xét tích cực và chấm điểm cao. Chúng mình rất vui và tự hào.”

Nhắc tới phần trình diễn đêm chung kết, Hà Chi bật mí nhóm sẽ tự biên đạo một bài nhảy dưới nền nhạc nước ngoài thay vì Dance cover như vòng thi online. CDC đang luyện tập rất chăm chỉ và cố gắng hết sức cho phần thi đêm chung kết sắp tới. Nhóm hi vọng sẽ nhận được sự cổ vũ và ủng hộ từ các đội cũng như các khán giả đang theo dõi cuộc thi.

Cảm ơn CDC đã dành thời gian tham dự buổi phỏng vấn của BTC cuộc thi. Chúc CDC sẽ giành giải cao trong vòng chung kết Hola Showcase 2023!

>>> Lộ diện 12 đội thi giành vé vào chung kết Hola Showcase 2023

>>> Quang Đăng, Maitinhvi ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhảy Hola Showcase 2023

>>> Những bài dự thi đầu tiên của Hola Showcase 2023

Phương Thảo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *