Chàng trai 2 năm liền chinh phục Học bổng tài năng vì khao khát trở thành SV ĐH FPT ️

2 năm liền kiên trì chinh phục Học bổng tài năng Đại học FPT, Bùi Thanh Tùng sau cùng đã chạm đến ước mơ trở thành một mảnh ghép thanh xuân của trường F. 

Bùi Thanh Tùng hiện là sinh viên K16 Đại học FPT Hà Nội. Tại đêm chung kết cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020, Bùi Thanh Tùng đã khiến khán giả đất Tây Đô cũng như dàn giám khảo mãn nhãn với phần biểu diễn Gloving – môn nghệ thuật chú trọng đến kỹ thuật biểu diễn ngón tay – mang tên Evil Within.

Khi xem Thanh Tùng biểu diễn, ca sĩ Hòa Minzy đã tinh nghịch tung hứng bằng một màn “múa quạt” điệu nghệ khiến thí sinh và khán giả đều không thể nhịn cười. Đặc biệt, cậu trò nhỏ còn được ca sĩ Trúc Nhân đánh giá cao khi đầy bản lĩnh bước tới bàn BGK để tương tác.

escort keçiören

Tùng mạnh dạn tương tác cùng ban giám khảo trong đêm chung kết

Được biết, Học bổng Tài năng ĐH FPT 2020 là lần thứ hai Tùng tham dự chương trình, và cậu đã thể hiện quyết tâm cao độ để chinh phục học bổng quý giá, chính thức trở thành sinh viên K16 ĐH FPT.

Tùng chia sẻ: “ĐH FPT là đích đến mình muốn chinh phục khi còn là học sinh THPT. Lần đầu tiên mình đứng trên sân khấu Học bổng tài năng là năm 2019, nhưng do may mắn chưa mỉm cười hoặc là tài năng còn mờ nhạt nên đã không có cơ hội tiến xa hơn.

1 năm sau, mình trở lại Học bổng tài năng ĐH FPT với quyết tâm cao độ vì đây là cơ hội cuối cùng để mình đứng trên sân khấu cuộc thi và giành suất học bổng giá trị. Mình quyết định coi đây như một cuộc chơi, dồn tất cả tâm trí cho việc bung hết “lửa” trong mình, mang tới một màn trình diễn Gloving độc nhất vô nhị để dù bị loại cũng không còn gì phải tiếc nuối. Khi mình nghe thấy: “Bùi Thanh Tùng – Á quân cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020” vang lên, mình biết bản thân đã thành công rồi!”. 

Bùi Thanh Tùng giành danh hiệu Á Quân Học bổng tài năng Đại học FPT năm 2020

Giành được suất học bổng 70% cùng phần thưởng 20 triệu đồng, Tùng quyết định lựa chọn chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện – ĐH FPT Hà Nội. Trở thành sinh viên K16 cùng với Bùi Thanh Tùng còn có khá nhiều các bạn thí sinh cùng tham dự. Dù trong thời gian cùng là thí sinh hay khi đã trở thành bạn học, mọi người vẫn luôn hỗ trợ và động viên nhau rất nhiều. Với Tùng, có lẽ thứ quý giá nhất mà Tùng nhận được sau cuộc thi chính là tình cảm chân thành của những người xung quanh.

“Các thí sinh tham gia cuộc thi Học bổng tài năng 2021 đang chuẩn bị bước vào vòng Sơ loại, mình chỉ muốn nhắn nhủ các bạn hãy chuẩn bị một màn trình diễn thật “cháy”, giữ cho mình sự tự tin cao độ để chinh phục ban giám khảo cũng như ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Còn nếu bạn vẫn đang chần chừ chưa dám thử sức, đừng sợ, dù thắng hay thua thì trở thành thí sinh của Học bổng tài năng ĐH FPT cũng là cơ hội tốt để tìm kiếm cho mình những trải nghiệm quý giá”. 

Tổng hợp 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *