Niềm đam mê bất tận với ngọn lửa nghệ thuật từ nhóm nhảy AMC

Sau vòng sơ loại, nhóm nhảy AMC đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đội thi để tiến thẳng vào Đêm Chung Kết. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của AMC trên hành trình chinh phục “chặng đua” cuối của Hola Showcase 2024 nhé!

Nhóm nhảy AMC thuộc Câu lạc bộ Art Music, đến từ trường THPT Hồng Quang - Hải Dương. Tính đến nay, nhóm đã thành lập được 9 năm với hơn 70 thành viên. Art Music Club được thành lập với mục đích khơi dậy và duy trì niềm đam mê nghệ thuật của các bạn học sinh Hồng Quang, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các thành viên AMC tỏa sáng hết mình.

Chương trình sinh nhật lần thứ 8 của câu lạc bộ AMC

Bạn Nguyễn Minh Phúc - Trưởng nhóm AMC, đồng thời là thành viên trong Ban chủ nhiệm Art Music Club chia sẻ: “AMC là cái tên mà khi nhắc đến, mọi người sẽ nghĩ ngay tới những thành tích mà câu lạc bộ đã đạt được trong suốt 9 năm qua. Đó là những đóng góp lớn lao của các thế hệ đi trước đã mang tên tuổi của câu lạc bộ và nhà trường tiến xa hơn trong lĩnh vực nghệ thuật tại thành phố Hải Dương.”

AMC tại Đêm chung kết cuộc thi liên hoan nhóm nhảy tỉnh năm 2022

Ngay sau khi AMC nhận được thông báo kết quả lọt Top 15 vào đêm Chung Kết, các bạn phấn khích chia sẻ: “Sau khi nhóm chúng mình nhận được thông báo đã lọt vào top 15 FPTU Hola Showcase mùa 3, tất cả các thành viên trong câu lạc bộ đều cảm thấy rất vui và tự hào. Nhóm mình vẫn sẽ giữ ngọn lửa đam mê đó luôn cháy bỏng để sẵn sàng thi đấu hết mình tại chung kết”.

Hola Showcase
Sự kiện AMC SHOWCASE do chính câu lạc bộ tổ chức

Biết đến FPTU Hola Showcase từ mùa 1, AMC cảm thấy đây là cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa. Với mong muốn được thử sức trong một cuộc thi lớn, một sân chơi mới mẻ như Hola Showcase để các thành viên có cơ hội bứt phá, AMC đã quyết định tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi và chiến đấu hết mình.

Vượt qua những khó khăn để chinh phục đam mê

Để có một sản phẩm dự thi hoàn chỉnh, vượt qua bao đối thủ khác để giành được tấm vé vào đêm Chung Kết, các thành viên của AMC cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình luyện tập: “Bài thi của chúng mình chỉ có từ 2-3 tuần để chuẩn bị. Trong quá trình tập luyện, nhóm rất căng thẳng vì luôn phải cân nhắc giữa việc thực hiện ghép đội hình và sắp xếp sao cho hợp lý.” Nguyễn Minh Phúc chia sẻ.

“Để khắc phục những khó khăn đó, chúng mình đã tính toán và phân chia đội hình, thời gian vào nhạc để phân bố từng cụm nhảy. Điều này giúp cho đội hình không bị rối mắt, khó nhìn, phù hợp với thị hiếu người xem.

AMC tham gia chung kết cuộc thi liên hoan nhóm nhảy tỉnh 2023

Khát vọng chinh phục đỉnh cao

Trước khi đến với đêm chung kết FPTU Hola Showcase 2024, AMC đã đặt ra mục tiêu giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi và mang chiếc cúp vinh quang về cho trường.

“Tất cả các thành viên tham gia đều mong muốn được học hỏi thêm về phong cách nhảy, những kỹ năng và kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Hy vọng sau cuộc thi này, AMC sẽ trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn, có thêm nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng chinh chiến các đấu trường lớn nhỏ” Trưởng nhóm AMC chia sẻ.

AMC dự thi sơ khảo cuộc thi liên hoan nhóm nhảy tỉnh năm 2022

Với khẩu hiệu thể hiện lòng quyết tâm của nhóm: “Ngọn lửa của chúng mình sẽ luôn bùng cháy với niềm đam mê vũ đạo. Bởi vì chúng mình là AMC”. AMC hứa hẹn sẽ mang đến một tiết mục hoàn toàn mới và chắc chắn sẽ bùng nổ tại Đêm Chung Kết của FPTU Hola Showcase 2024.

AMC tin rằng mỗi khán giả sẽ là nguồn động lực to lớn giúp team có thể tỏa sáng trên sân khấu một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy AMC hy vọng khán giả sẽ luôn đồng hành, cổ vũ cho AMC vào Đêm Chung Kết Hola Showcase sắp tới nhé!

Thùy Linh

5/5 (1 Review)