Cơ hội cho Sinh viên FPTU trải nghiệm tại Kinh đô ánh sáng – Thủ đô Paris (Pháp)

Trong kì học tới, sinh viên Đại học FPT có cơ hội trải nghiệm học tập tại kinh đô ánh sáng của Thế giới – Thủ đô Paris. Điểm đến lần này là Đại học EPITA, top 4 trường đào tạo kỹ sư và công nghệ thông tin tại Pháp.

Chương trình trao đổi với Đại học Epita dự kiến được diễn ra 08/02 ~ 16/07/2021. Các chuyên ngành đào tạo mà các bạn đang theo học công nghệ thông tin tại FPT có thể đăng kí tại Epita: Computer Security/ An toàn máy tính; Data science and Analytics/ Khoa học dữ liệu và phân tích; Innovative Information Systems Management/ Quản trị hệ thống thông tin tiên tiến; Software Engineering/ Kỹ thuật phần mềm.

EPITA là trường công nghệ thông tin và máy tính, tại thủ đô Paris. Ngay từ khi thành lập năm 1984, trường gia nhập Tập đoàn Giáo dục IONIS đồng nghĩa với việc tham gia hệ thống giáo dục đại học tư nhân hàng đầu tại Pháp.

Đại học Epita (Pháp)

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, trường cam kết đào tạo sinh viên trở thành những kỹ sư xuất sắc, nắm vững kiến thức và thành thục kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ số. EPITA thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế theo học các chương trình cấp cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ và cả những khóa đào tạo ngắn hạn như khóa học hè, khóa học tiếng Pháp (FLE).

Trong năm 2020, Đại học Epita đã được tạp chí L’usine Nouvelle chuyên về kinh doanh và công nghệ đánh giá là ngôi trường tư thục đào tạo kỹ thuật máy tính (computer engineering) tốt nhất nước Pháp. Đặc biệt, Đại học Epita đã vượt qua nhiều trường đại học trong nước để trở thành ngôi trường đào tạo kỹ thuật máy tính tốt nhất dựa trên các tiêu chí tìm kiếm việc làm.

Hạn đăng ký của chương trình này là 29/10. Nhanh chóng đăng ký để giành cho mình cơ hội trải nghiệm tại thủ đô Paris nhé các Cóc.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian (dự kiến): 08/02 ~ 16/07/2021
  • Địa điểm: Đại học Epita, Pháp
  • Yêu cầu: Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Chương trình đào tạo: https://sway.office.com/0gI1OLkCLFCAoMRn?ref=email
    Vui lòng kéo xuống phần “Programs in English” để xem các môn học từ năm 1->4 được giảng dạy tại đây.
  • Chi phí: Với ĐH FPT, sinh viên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính như phí chuyển đổi tín chỉ/kỳ học (nếu có). Theo QĐ-ĐHFPT số 253, khi được chuyển đổi tín chỉ/ kỳ học, sinh viên chỉ cần đóng phí chuyển đổi bằng 20% học phí các môn được chuyển đổi/kỳ được chuyển đổi. Các chi phí khác sinh viên tự chi trả
  • Deadlines đăng ký và nộp cọc: 29/10/2020
  • Thông tin liên hệ: Mr.Toàn – 0332661446

FPTU HN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *