Cơ hội trải nghiệm Company Tour tại công ty EWAY cho sinh viên FPT

Sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại công ty EWAY. 

Company tour là chương trình thường niên của sinh viên Đại Học FPT trong mỗi kì học. Tại đây, sinh viên tham gia có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế. Từ đó có cái nhìn bao quát hơn cho công việc tương lai.

Lần này phòng CTSV sẽ đưa các bạn đến với EWAY – một trong số hiếm các công ty có đa dạng các vị trí công việc phù hợp với sự phát triển của các bạn sinh viên FPT, từ các vị trí: Kinh doanh, Phân tích kinh doanh, Nhân sự, Marketing, Tài chính đến các vị trí về lập trình sản phẩm: PHP Dev, Java Dev, Python dev….

Hiện tại EWAY đang chạy chương trình thực tập sinh tài năng cho sinh viên từ năm 3 với mức lương hỗ trợ thực tập từ 3- 5triệu /tháng kèm theo các chương trình Teambuilding năng động khác. Sinh viên tham gia sẽ được huấn luyện trực tiếp với Mentor kèm 1-1 và được cọ sát bằng các nhiệm vụ thực tế hữu ích. Cuối chương trình, các bạn hoàn toàn có cơ hội được nhận chính thức tại các team với mức đãi ngộ tốt so với thị trường.

Đến với Company Tour, sinh viên sẽ được giao lưu với những người FPT trẻ đã bén rễ và phát triển tại EWAY theo chủ đề “Mindset trong công việc quyết định thành công cho các bạn FPTU như thế nào?”. Chuyến trải nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

COMPANY TOUR: EWAY 

– Đối tượng tham dự: Sinh viên năm 2, 3, 4 ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin.
– Thời gian: 8:00, Thứ Sáu, 10/07/2020
– Địa điểm: 2nd Floor, Ecolife Capitol 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phương tiện di chuyển: Xe đưa đón của BTC tại sảnh Alpha, Đại học FPT
– Liên hệ: 02466805915

Trâm Ng

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *