FPT Edu Hackathon 2019: Vòng sơ loại sẽ thi CodeLearn và thuyết trình bảo vệ sản phẩm.

Ngày 28/12 tới đây, 28 đội thi đến từ FPT Edu 3 miền sẽ cùng tranh tài tại vòng Sơ loại của FPT Edu Hackathon 2019. Vòng thi gồm: lập trình CodeLearn vào buổi sáng và thuyết trình bảo vệ sản phẩm vào buổi chiều, tổ chức đồng thời tại 4 điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ.

Tại đây, 28 đội thi ở hai bảng A và B sẽ có 3 tiếng để tham gia thi CodeLearn từ 8h30 đến 11h30 sáng ngày 28/12. Mỗi đội thi sẽ sử dụng tài khoản (account) do CodeLearn cung cấp để truy cập hệ thống giải bài thi. BTC sẽ gửi account do CodeLearn cấp cho từng đội thi qua mail. Trong suốt quá trình thi, các đội thi được giám sát bởi các giám thị trong phòng. Mỗi giám thị sẽ phụ trách 2 đội thi.

Chiều cùng ngày từ 13h00 đến 18h00, 28 đội thi tiếp tục bước vào phần trình bày với Hội đồng BGK để bảo vệ ý tưởng của đội mình. Mỗi đội có tối đa 10 phút để hoàn thành phần thi, trong đó 5 phút trình bày ý tưởng và 5 phút trả lời câu hỏi từ BGK.

Điểm của các đội thi được tính 40% điểm thi CodeLearn và 60% điểm Ý tưởng. Trong đó, điểm ý tưởng được chấm dựa trên 4 tiêu chí gồm: Ý tưởng giúp giải quyết vấn đề nổi cộm cho xã hội hiện nay; tính sáng tạo của sản phẩm; khả năng ứng dụng vào thực tiễn và tính thương mại hoá của sản phẩm.

Chúc các đội thi sẽ vững vàng tay code và tự tin trong vòng Sơ loại của FPT Edu Hackathon 2019. Tấm vé bước vào vòng Chung kết FPT Edu Hackathon 2019 sẽ gọi tên ai? Cùng chờ đón sự kiện nóng bỏng diễn ra vào cuối tuần này tại:

Hà Nội: Đại học FPT Hà Nội, Khu CNC Hòa Lạc, km 29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Đà Nẵng: Đại học Greenwich (Việt Nam), Toà nhà bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

TP HCM:  Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Cần Thơ: Đại học FPT Cần Thơ, số 160, đường 30/4 quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

FPT Edu Hackathon 2019 là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. 

Thách thức của cuộc thi nằm ở việc các thí sinh phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, độ sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng, nhằm giải bài toán được cuộc thi đặt ra.

Cuộc thi trải qua 3 vòng gồm: vòng lọc ý tưởng, vòng sơ kết và vòng chung kết. 

Cuộc thi dành cho các sinh viên, học sinh, học viên của toàn Tổ chức Giáo dục FPT trên 3 miền đất nước.

Theo FPT Edu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *