HOLA DAEBAK FESTIVAL 2023: SIÊU LỄ HỘI VĂN HÓA HÀN QUỐC ĐỔ BỘ TRƯỜNG F

Lần đầu tiên tại Đại học FPT, Lễ hội Văn hoá Hàn Quốc được tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và một không khí sôi động khắp Hola. 

𝐇𝐨𝐥𝐚 𝐃𝐚𝐞𝐛𝐚𝐤 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟑 là Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học FPT Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được chìm đắm trong hàng loạt hoạt động hấp dẫn có 1-0-2 với hơn 30 gian hàng trải nghiệm văn hóa xứ Hàn, những màn trình diễn “cực cháy” tới từ các khách mời nổi tiếng cùng nhiều trò chơi thú vị và các thử thách, cuộc thi đầy gay cấn.

Với chủ đề “Giao lộ thời gian”, Hola Daebak Festival 2023 đem nét đẹp văn hóa truyền thống và hiện đại của đất nước Hàn Quốc hội tụ thông qua 4 hạng mục: ẩm thực, làm đẹp, trải nghiệm và cơ hội. Sự kiện đầy mới mẻ này hứa hẹn sẽ thỏa mãn được sự đón chờ và niềm đam mê văn hóa Hàn Quốc bất tận của bạn, để bạn có được những trải nghiệm không thể nào quên tại một “Little Korea” ngay giữa lòng Hola.

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc của Hola Daebak Festival 2023 đang đổ bộ đầy mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những nguồn năng lượng tươi mới tới từ một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất năm 2023 tại Hòa Lạc trong mùa hè này? Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Hola Daebak Festival 2023 bắt đầu chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của xứ sở kim chi tại trường Đại học FPT Hà Nội ngay thôi nào!

Chương trình sẽ diễn ra lúc 9h30 đến 20h30 ngày 25/05/2023, tại khu vực đường 30m, Đường 30m, Đại học FPT Hà Nội, Khu GD&ĐT, khu CNC Hoà Lạc, KM29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội

🇰🇷 𝐇𝐎𝐋𝐀 𝐃𝐀𝐄𝐁𝐀𝐊 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 𝟐𝟎𝟐𝟑 🇰🇷

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

✉️ Fanpage Hola Daebak Festival: https://www.facebook.com/holadaebakfestival.fptu
✉️ Email: holadaebakfestival.fptu@gmail.com
✉️ Trưởng BTC: Hồ Thị Hà Anh (0981954362)
✉️ Trưởng ban HR: Trần Hồng Ngọc (0973890505)
✉️ Trưởng ban Đối ngoại: Hoàng Huyền Anh (0967180903)

Theo ICPDP

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *