Mở rộng cơ hội tham gia chương trình trao đổi quốc tế với “Viết luận hay – Rinh ngay Học bổng”

Trong tháng 7 này, một khóa học mới toanh và vô cùng chất lượng đến từ phòng IC-PDP dành cho sinh viên Đại học FPT yêu thích trải nghiệm quốc tế: “VIẾT LUẬN HAY – RINH NGAY HỌC BỔNG”.

Nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên đang mong muốn nâng cao khả năng cạnh tranh hồ sơ của mình tại các chương trình trao đổi sinh viên trong và ngoài trường Đại học FPT. Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân tổ chức khoá học viết luận dành cho sinh viên Đại học FPT.

Với nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên những đặc trưng quốc tế tại FPTU, cách học qua trải nghiệm và những kinh nghiệm được tổng kết qua thời gian của trainer, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn chỉ sau 4 buổi được học và “chơi” cùng lớp học.

Mỗi buổi học sẽ kéo dài 1h30, từ 18h – 19h30 vào các ngày 21-23-28-30/07 và không quá 20 sinh viên. Lớp học phù hợp nhất cho các bạn có khả năng viết tiếng Anh từ 6.0 IELTS trở lên.

Trainer của khoá học lần này là một trong những cán bộ của phòng ICPDP – anh Nguyễn Khánh Toàn. Trước khi làm việc tại Đại học FPT, anh Toàn đã có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại rất nhiều chương trình trao đổi quốc tế như JENESYS, AFMAM, SSEAYP,… được đài thọ 100% bởi Chính phủ và các đơn vị ngoại giao uy tín. Trước khi kết thúc quá trình học, anh trở thành sinh viên đầu tiên tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền thực tập toàn thời gian tại nước ngoài trong thời gian thực tập chính thức. Ngoài ra, hiện tại anh Toàn đang là Mentor của GO Scholarship – Lớp học đào tạo phát triển thanh niên và hướng dẫn tham gia các chương trình quốc tế.

Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn anh Toàn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các Cóc yêu thích khám phá thế giới. Đừng bỏ lỡ khoá học vô cùng chất lượng này nhé.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời gian: 18:00-19:30
  • Ngày học: 21-23-28-30/07 (T3 tuần sau khai giảng)
  • Trainer: Mr. Khánh Toàn – Cán bộ IC
    Profile trainer: bit.ly/KhanhToanMentor

ĐH FPT

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *