MONO là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết Miss FPTU Hanoi 2022

Vừa qua, BTC cuộc thi 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã công bố khách mời đặc biệt sẽ biểu diễn trong đêm chung kết tại Nhà hát Quân đội. Đó là “tân binh khủng long” MONO – chủ nhân của bản HIT “Waiting for you” đang làm mưa làm gió mạng xã hội suốt những ngày qua. 

Với vẻ ngoài điển trai cùng tư duy âm nhạc hiện đại và phong cách trình diễn cực cuốn hút, chàng tân binh gốc Thái Bình đã sớm gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả đại chúng. Sau khi được phát hành vào tháng 08/2022, album đầu tay của MONO mang tên “22” nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu, tạo ra nhiều trend viral trên khắp các trang mạng xã hội. “22” đã đánh dấu sự ra mắt vô cùng hoành tráng và nghiêm túc của một tân binh.

Màn trình diễn của MONO sẽ đốt cháy sân khấu đêm Chung kết 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟐 như thế nào? Hãy nhanh tay sở hữu tấm vé tham dự đêm Chung kết cuộc thi bằng cách truy cập đường link dưới đây để “quẩy hết sức, cháy hết mình” cùng MONO và Top 12 thí sinh xuất sắc nhất các bạn nhé!

Link mua vé: https://bom.so/dang_ky_ve_chung_ket_FMISS (Lưu ý dùng mail cá nhân khi điền đơn)
Thông tin chi tiết về vé liên hệ Hotline: ​039.457.6609 hoặc 092.142.8879

Miss FPTU Hanoi 2022 không chỉ là hành trình tìm ra chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất Đại học FPT Hà Nội, mà còn là bệ phóng giúp các bạn thí sinh không ngừng học hỏi, rèn luyện để rồi “lột xác” và tỏa sáng như một chú bướm xinh đẹp. Và “Hoa Khôi Đại Học FPT Hà Nội” năm nay không đơn thuần là một danh hiệu mà còn trở thành người truyền cảm hứng, tiên phong và đại diện cho thế hệ nữ sinh – bản lĩnh, trí tuệ, mang vẻ đẹp tỏa sáng, tự tin, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Miss FPTU Hanoi 2022 gồm 4 vòng thi: Vòng đơn, Vòng sơ khảo, Vòng chung khảo và Vòng chung kết. Các Các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng cực “khủng” với tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ đồng.

𝐌𝐈𝐒𝐒 𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝟐𝟎𝟐𝟐
• Email: fptu.miss2022@gmail.com
• Trưởng BTC: Đoàn Hương Giang (​0394576609)
• HR: Trần Thu Hằng (0921428879)
• Trưởng ban Truyền thông: Lê Sỹ Phú Hào (0392659698)

TrNg

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *