Quán quân The Face FPTU 2020 chính thức lộ diện

Sau một Đêm Chung Kết bùng nổ với sự lột xác ngoạn mục của 𝐓𝐎𝐏 𝟏𝟎 thí sinh tài năng của 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐅𝐏𝐓𝐔, giây phút vô cùng quan trọng và được mong chờ nhất đã đến. Những cái tên đã được xướng lên trong niềm vui sướng, hạnh phúc vỡ òa của các thí sinh:

Đào Ngọc Huyền – Quán quân 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Hành trình tìm kiếm “CHÂN – THIỆN – MỸ” của The Face FTPU đã chính thức khép lại, ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh mang số báo danh 040 – Đào Ngọc Huyền. Với vẻ đẹp toàn diện cùng tài năng nổi bật, tư duy nhạy bén đã xuất sắc vươn tới ngôi vị cao quý nhất của chương trình. Không những vậy, Đào Ngọc Huyền còn xuất sắc mang về thêm cho mình danh hiệu Đại Sứ Trí Tuệ. Xin chúc mừng Đào Ngọc Huyền với những nỗ lực, cố gắng không ngừng trong hành trình hoàn thiện và phá vỡ giới hạn của bản thân.

Hồ Thị Vân Anh – Á quân 1 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Giải Á quân 1 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔 đã gọi tên thí sinh mang SBD 076 – Hồ Thị Vân Anh. Xin chúc mừng Vân Anh đã thành công trong con đường chinh phục 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔 và khẳng định tài năng cũng như giá trị của bản thân mình. Là thí sinh thi ứng xử đầu tiên nhưng Vân Anh đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình và làm hài lòng các vị ban giám khảo bằng những ngôn từ đầy tinh tế.

Lương Quang Vinh – Á quân 2 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Lương Quang Vinh là cái tên được xướng lên cho ngôi vị Á quân 2 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔. Với tất cả khả năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, xin chúc mừng Lương Quang Vinh đã trở thành Á quân 2 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔 và khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình trong lòng khán giả. Với phần thi ứng xử khéo léo, tinh tế dù gặp phải một trong những câu hỏi khó nhất nhưng câu trả lời của Quang Vinh cũng đủ để chinh phục các vị Ban giám khảo.

Bên cạnh đó các thí sinh của The Face FPTU 2020 cũng mang về nhiều giải thưởng cao quý khác.

Đỗ Tuấn Anh – 𝐒𝐁𝐃 𝟎𝟎𝟏. Đại sứ Truyền thông 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Tống Công Dương – 𝐒𝐁𝐃 𝟎𝟑𝟗. Đại sứ Thể thao 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Trần Thu Hằng – 𝐒𝐁𝐃 𝟏𝟎𝟏. Đại sứ Tài năng 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐅𝐏𝐓𝐔

Vũ Khánh Linh – SBD 143 và Cao Hữu Nhật. Thí sinh và mẫu nhí đồng hành được yêu thích nhất

Xin chúc mừng thành quả nỗ lực sau bao ngày đêm luyện tập, cố gắng của các thí sinh tài năng đã được đền đáp xứng đáng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *