Sài Gòn Tếu mở màn tuần lễ định hướng đầy sôi động của tân binh K17

Sáng ngày 27/09, gần đông đảo tân sinh viên K17 Đại học FPT Hà Nội đã háo hức tham gia buổi học định hướng đầu tiên và được gặp gỡ nhiều vị khách mời siêu đặc biệt. 

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) là chương trình dành riêng cho tân sinh viên K17 do phòng Công Tác Sinh Viên Đại học FPT Hà Nội tổ chức với mục đích giải đáp tất tần tật những thắc mắc của các bạn tân sinh viên liên quan đến môi trường đang theo học, giúp các bạn “chinh phục” 4 năm học tại Đại học FPT.

Cô Phạm Tuyết Hạnh Hà và Thầy Nguyễn Hùng Quân đã mang tới nhiều kiến thức mới lạ cho các bạn tân sinh viên

Chương trình có sự tham gia của của Thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng ban Tuyển sinh Trường ĐH FPT Hà Nội; Cô Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐH FPT Hà Nội, Trưởng Ban Công tác học đường Tổ chức giáo dục FPT;  anh Võ Đặng Phát – Giám đốc Truyền thông – Marketing (CMO) Tập đoàn FPT.

Với kinh nghiệm nhiều năm “lăn xả và cống hiến” cho Tập đoàn FPT, những khách mời đã đem đến nhiều câu chuyện thú vị, những câu nói truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tại buổi chia sẻ. Qua đây chắc hẳn tân sinh viên K17 đã có góc nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về tập đoàn, từ đó góp phần thúc đẩy tinh thần học tập, niềm tự hào khi khoác lên mình màu áo cam FPT.

Trong buổi định hướng này, cô Phạm Tuyết Hạnh Hà đã có bài phát biểu ấn tượng cùng những lời khuyên ý nghĩa dành riêng cho các tân sinh viên. Theo cô, các bạn tân sinh viên, hãy lưu ý tận dụng tài nguyên và thiết lập mối quan hệ trong quá trình học tại Đại Học FPT. Quãng đường 4 năm thanh xuân tại Đại học FPT sẽ trở nên rất ý nghĩa nếu các bạn biết tận dụng nó. Tận dụng kiến thức trên Internet, từ thầy cô bạn bè, từ các anh chị Buddy và đặc biệt là cộng đồng Alumni – Cựu sinh viên đại học FPT. Đây chắc chắn sẽ là bệ phóng hoàn hảo giúp K17 gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Cũng tại buổi học, Thầy Nguyễn Hùng Quân – Trưởng ban Tuyển sinh Trường ĐH FPT Hà Nội và Anh Võ Đặng Phát – Giám đốc Truyền thông – Marketing (CMO) Tập đoàn FPT cũng đã có phần chia sẻ rất bổ ích. Với kinh nghiệm nhiều năm cống hiến tại Đại Học FPT, hai vị khách mời đã giúp các bạn tân sinh viên tháo gỡ nhiều băn khoăn, giúp các bạn K17 vững bước hơn trong quãng đường sắp tới. 

Sự xuất hiện của Sài Gòn Tếu mang tới không khí vô cùng sôi động

Đặc biệt, ngay trong buổi đầu tiên của tuần lễ định hướng, các tân binh K17 đã được gặp 2 vị khách mời vô cùng nổi tiếng với GenZ ngày nay, đó là nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu. 

Dù chỉ có thể trình diễn những “mảng miếng” gây cười quen thuộc qua màn hình máy tính nhưng Sài Gòn Tếu vẫn mang tới nhiều phút giây sôi động.

Cuối phần trình diễn, Sài Gòn Tếu không quên gửi lời chúc tới các bạn tân sinh viên K17: “Các bạn đang có 1 tương lai thật tuyệt vời với FPT. Hãy biến nó thành 1 thực tế đẹp đẽ sau này. Hãy kiến tạo 1 cơ sở, nền tảng thật tốt để sau này bước ra cuộc đời, các bạn sẽ trở thành những người thật tuyệt vời“.

Uyen Pham

aksaray bayan escort

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *