[THE DIALOGUE] Tài chính thông minh tuổi 20 cùng chuyên gia hàng đầu

Phần lớn chúng ta ai cũng biết cách kiếm tiền nhưng lại rất ít người biết cách cân đối tài chính sao cho hợp lý. Nếu các bạn sinh viên FPTU cũng đang băn khoăn vấn đề này thì hãy đến ngay với workshop “Tài chính thông minh tuổi 20”. 

Một thực tế cho thấy, 90% người Việt hiện nay chưa thể quản lý tiền bạc một cách hợp lý. Những biểu hiện của việc chi tiêu chưa khoa học gồm: Tiêu vượt quá thu nhập hàng tháng; Không bao giờ biết “mình đang có bao nhiêu tiền trong ví”; Luôn sống trong trạng thái “vay mượn triền miên”. Các bạn sẽ thường xuyên rơi vào cảnh đầu tháng rủng rỉnh tiền nhưng cuối tháng lại “viêm màng túi”, ăn mì tôm cho qua ngày hay phải vay mượn bạn bè.

Nhằm giúp các bạn sinh viên giải quyết bài toán khó về cân đối chi tiêu và xây dựng ý thức tiết kiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phòng CTSV Trường Đại học FPT Hà Nội phối hợp với Công ty Chứng khoán VNDIRECT tổ chức chương trình the dialogue trực tuyến “Tài chính thông minh tuổi 20”.

Với sự tham gia của diễn giả Phạm Thiên Quang, Giám đốc Dịch vụ đầu tư, Công ty chứng khoán VNDIRECT, chương trình hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn đa chiều về chủ đề quản lý tài chính cá nhân, làm hành trang giúp các bạn tự tin bước vào đời. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn sinh viên qua những hoạt động tương tác thú vị.

THE DIALOGUE: TÀI CHÍNH THÔNG MINH TUỔI 20
⏰ Thời gian: 09:30 – 11:00, Thứ Tư ngày 18/08/2021
💻 Nền tảng: Online qua Zoom & Livestream trên fanpage: https://www.facebook.com/FPTUcareercenterhttps://www.facebook.com/CTSV
👉 Link đăng ký: https://bit.ly/3fPA3AY
‼ Hạn đăng ký: 17h00 ngày 16/08/2021
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
 
📧 Email: Sro.hn@fpt.edu.vn
📞 Điện thoại liên hệ: 02466805915

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *