Có gì đặc biệt ở Nam sinh đồng hành Miss FPTU Hanoi 2018?

Miss FPTU Hanoi 2018 đang chính thức bước vào giai đoạn gay cấn. Sau 3 ngày phỏng vấn cam go và đầy thử thách, những gương mặt sáng giá đã dần xuất hiện. Bên cạnh cùng các Miss trong một thời gian dài sắp tới, không thể không nhắc đến các bạn Nam sinh đồng hành với cương vị và trọng trách cao cả.

Nam sinh đồng hành là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bên cạnh, đồng hành cùng Miss suốt chặng đường dài của chương trình trong các buổi tập luyện, chụp hình và thể hiện tài năng.

Tiêu chí lựa chọn là nam sinh có ngoại hình tương xứng với các Miss, có tính cách tinh tế, ứng xử cởi mở, biết cảm thông và động viên, chia sẻ để tiếp thêm động lực cho Miss trong suốt một tháng tập luyện áp lực.

Tại vòng loại, 50 gương mặt mang 50 dấu ấn cá nhân khác nhau, các nam sinh đã xuất sắc thể hiện phần thi phỏng vấn của mình. Các nam sinh đồng hành trải đều từ K11 tới K14, với hy vọng sẽ được tham gia trải nghiệm, thử sức bản thân và đồng hành, support Miss. 15 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được Ban giám khảo lựa chọn kĩ lưỡng để có cơ hội sánh vai cùng các người đẹp FPTU.

Ở vòng phỏng vấn, các thí sinh nam cũng sẽ phải trải qua 3 phần thi: Catwalk, Tài năng và Ứng xử. Trước đó các nam sinh được đo chiều cao, cân nặng, các số đo của cơ thể.

miss-dai-hoc-fpt-2018

Nhận xét về nam sinh đồng hành năm nay, Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Ban giám khảo) - Phụ trách Truyền Thông Miss FPTU Hanoi 2018, chia sẻ: “Năm nay các bạn nam sinh đều rất thú vị. Đa phần bạn nào cũng có tài năng đặc biệt và rất tự tin. Số lượng K14 tham gia khá nhiều nhưng ban đầu còn rụt rè. Có thể do các bạn vừa bước chân vào môi trường Đại học nên chưa biết cách thể hiện bản thân nhiều, chưa biết cách chải chuốt ngoại hình cho bản thân.”

miss-dai-hoc-fpt-2018

Trong phần thi Tài năng, một số nam sinh đã gây được ấn tượng độc đáo với Ban Giáo Khảo bằng phím đàn điêu luyện hay những giọng hát ngọt ngào, say đắm.

miss-dai-hoc-fpt-ha-noi-2018.jpg6
Nam sinh thể hiện tài năng ca hát chinh phục BGK

Là một trong những nam sinh nổi bật năm nay, chàng trai Sài thành Nguyễn Văn Tân, sinh viên K14 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Mục đích em tham gia Miss FPTU 2018 vì e muốn trải nghiệm và tham gia nhiều sự kiện của trường mình, muốn được giao lưu với mọi người vì em ở nơi khá xa xôi tới nên em cũng mong muốn qua chương trình em sẽ có thêm nhiều bạn bè.”

Chàng sinh viên hoạt ngôn muốn thể hiện rằng mình dù là sinh viên mới nhưng không vì thể mà thua kém các anh khóa cũ: “Em tự tin vào khả năng của mình có thể đồng hành cùng Miss bởi em biết chụp ảnh, chỉnh sửa photoshop cơ bản, có thể giúp Miss đi catwalk và có thời gian gần gũi nói chuyện, giúp bạn ấy đỡ áp lực hơn. Phần thi của em chưa đạt được đúng như ý muốn nhưng em cũng tự tin 80%.”.

miss-dai-hoc-fpt-ha-noi-2018
Chàng trai tân sinh viên K14 tự tin với phần thể hiện của mình trong vòng loại.

Các nam sinh khóa trên cũng không kém phần nổi bật, ai nấy cũng mang phong thái đĩnh đạc và thể hiện phần thi Ứng xử khéo léo. Qua đây, nhiều gương mặt mới mẻ xuất hiện, tạo nên sự bất ngờ và cũng là luồng gió mới. Có những bạn sinh viên sắp ra trường đăng kí tham gia Nam sinh đồng hành bởi 4 năm Đại học các bạn ấy đã lãng phí tuổi thanh xuân vì không tham gia bất kì sự kiện, CLB nào, chỉ có niềm đam mê với trái bóng, Miss FPTU Hanoi trở thành cơ hội cho các bạn nam được thử sức bản thân và tạo dấu son trong quãng đời sinh viên của mình.

miss-dai-hoc-fpt-ha-noi-2018.jpg7
Ở ngoài mạnh mẽ, hào nhoáng là vậy, chỉ khi tham dự một cuộc thi tầm cỡ, các nam sinh mới lộ ra những nét rụt rè

Đối với Đoàn Trung, sinh viên K11, thành viên của Melody Club chia sẻ: “Mình tới Miss FPTU Hanoi với mục đích thay mặt toàn thể Adam của Melody Club tham gia chương trình lần này. Để chuẩn bị cho vòng sơ khảo, mình có chuẩn bị về outfit, thậm chí tìm hiểu về sở thích, tâm lý của chị em phụ nữ, ví dụ khi chị em buồn thì phải làm gì, phải support cho chị em như thế nào. Mình cũng sẽ thể hiện đặc sản của CLB Melody trong phần thi tài năng, đó là ca hát. Vấn đề ở đây, ca hát không phải là điểm mạnh nên mình khá lo lắng, và mình cũng chỉ cao 1m65, khá thiệt thòi so với các nam sinh còn lại. Tuy nhiên mình vẫn rất tự tin về khả năng của mình”.

miss-dai-hoc-fpt-ha-noi-2018.jpg2
Chàng trai với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và mang trọng trách cao cả từ anh em FPTU -Melody Club

Qua chương trình, Ban tổ chức muốn gửi tới các Nam sinh đồng hành rằng: “Các bạn hãy tự tin lên và đừng hồi hộp quá nhiều. Dù các bạn có được chọn hay không thì các bạn vẫn rất thành công, vì so với các sinh viên khác, các bạn đã có mặt ở đây, tự tin thể hiện được khả năng của mình. Đó là điều đáng khen ngợi. Nếu không được chọn thì cũng đừng buồn vì chúng mình cũng chỉ có 15 Miss thôi. Hãy cứ ủng hộ và theo dõi chương trình nhé.”

Danh sách TOP 15 sẽ được gửi mail tới từng bạn trong thời gian sớm nhất. Ngay sau đó, chuỗi ngày tiếp theo sẽ là khoảng thời gian tập luyện và thử thách đầy cam go.

Thông tin mới nhất về cuộc thi được update tại:

Trang Bê