XuHo K14: Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên đầy cảm xúc

Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên trong hành trình Xuân Hoà đã khép lại với nhiều cảm xúc. Sau một tuần định hướng với những kiến thức đầy bổ ích, đây là lần đầu tiên các bạn tân sinh viên được giao lưu với anh chị khoá trên cùng những câu lạc bộ nổi bật nhất của Đại học FPT tại Xuân Hoà.

Đêm kết nối là sự kiện hàng năm được tổ chức trên Xuân Hoà với mục đích mang lại sự kết nối giữa các bạn tân sinh viên với nhau, giữa khoá mới và khoá cũ; là nơi các bạn tân sinh viên được tham gia giao lưu văn nghệ, và tìm hiểu rõ hơn về các Câu lạc bộ đang có ở trường. Năm nay, với sự góp mặt của những Câu lạc bộ nổi bật của Đại học FPT Hà Nội, như: Melody Club, Guitar Club, No Shy Club, iGo Club... đã mang đến cho sự kiện một màu sắc rất "FPT", cá tính và nổi bật.

XuHo K14: Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên đầy cảm xúc
Cá tính của FPT được thể hiện trong Đêm kết nối

Có mặt tại Xuân Hoà từ 4h chiều, các CLB đã có những hoạt động giao lưu, dần làm quen với các bạn tân sinh viên. Câu lạc bộ Guitar, đã có buổi du ca tại Khu cơ điện. Các bạn sinh viên thấy rất hào hứng, thích thú và ấn tượng với phong cách và màu sắc của Guitar Club - Câu lạc bộ ồn ào nhất Hoà Lạc.

Sau những ngày còn bỡ ngỡ, chưa kịp thích nghi, nếp sống trong quân đội, chưa kịp làm quen với bạn bè cùng phòng, thì Đêm kết nối thực sự là nơi thích hợp để các bạn tân sinh viên cùng nhau giao lưu, hoà mình vào không gian mở, rũ bỏ mọi mệt mỏi và gắn kết với nhau.

Tiết mục của Guitar Club

Các Câu lạc bộ mang đến Đêm kết nối những tiết mục đặc trưng mang màu sắc, cá tính của từng Câu lạc bộ. "Yêu" của Melody, "Thuỷ thần" của Guitar, "What's make you beautiful" của No Shy và iGo; tiết mục nhảy của Solei Crew... Hay tiết mục ấn tượng của những chàng trai "cơ bắp" - FU Street Workout.

Không hề kém cạnh với các anh chị khoá trên, các bạn tân sinh viên cũng lên trình diễn nhưng tài lẻ của mình, từ ca hát, nhảy múa, đến ảo thuật.

XuHo K14: Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên đầy cảm xúc

"Thực sự, em thấy có một chút nể phục màn nhảy của các bạn sinh viên cơ điện và trung tâm kết hợp với nhau. Điều đó cho thấy các bạn đã dần hoà dịp và đoàn kết hơn", Nguyễn Minh - sinh viên K13 chia sẻ.

Đặc biệt là tiết mục sáo "Way back home" của Anh Hoàng Tuấn Anh - Sinh viên chuyên ngành Quốc phòng an ninh tại Trung tâm. Khác với vẻ nghiêm khắc, theo sát các em sinh viên hàng ngày, trên sân khấu là vẻ lãng tử, hào hoa, đầy tài năng với cây sáo.

Tiết mục sáo "Way back home" của Hoàng Tuấn Anh

Ấn tượng nhất trong Đêm kết nối chính là màn đồng ca "Nối vòng tay lớn" của tất cả các bạn sinh viên có mặt tại Sân Đại đội. Đó là lời cảm ơn của các bạn gửi tới thầy cô của Trung tâm Quốc phòng an ninh - Những người đã tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ bảo các bạn trong suốt tuần đầu còn nhiều bỡ ngỡ

XuHo K14: Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên đầy cảm xúc
Màn đồng ca "Nối vòng tay lớn"

Khép lại Đêm kết nối là màn EDM sôi động, mọi mệt mỏi, lo lắng của K14 đều được rũ bỏ, ai ai cũng có thêm động lực, tinh thần sẵn sàng bước vào tuần rèn luyện tiếp theo.

Màn "quẩy" EDM của K14

Đêm kết nối cũng là sự kiện đầu tiên Core Team K14 tổ chức. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm, những với sự nhiệt tình, "máu lửa", từ ban take care, Hậu cần, Thiết kế hay Truyền thông cũng đã làm rất tốt công việc của mình. Đêm kết nối thực sự đã thành công hơn mong đợi.

Đêm kết nối - Chuyến bay đầu tiên đầy cảm xúc
Core Team K14

Sau khi Đêm kết nối kết thúc, các anh chị khoá trên vẫn còn lưu luyến, về từng khu giao lưu với K14, như một lời cảm ơn K14 đã đón tiếp anh chị tại Xuân Hoà, cùng nhau mang lại một Đêm kết nối thực sự "kết nối".

Màn du ca của Guitar Club sau Đêm kết nối tại Khu Trung tâm

Mọi cảm xúc mà Đêm kết nối mang lại chắc chắc sẽ là một kỉ niệm không thể quên đối với "em út" K14 tại Xuân Hoà.

Cùng xem lại một vài hình ảnh tại Đêm kết nối:

Đại học FPT