BỎ TÚI “BÍ KÍP THẢ THÍNH” CHO CÁC CÔ NÀNG VUI TÍNH (PHẦN 1)

Chuyện tình yêu luôn là đề tài “nóng” mỗi khi sinh viên FPT nhắc về. Và đặc biệt, nó sẽ luôn là một câu chuyện dài không nhàm chán kể từ khi chúng ta bước vào kì học quân sự ở Xuân Hòa. “Xuân Hòa, nơi tình yêu bắt đầu” đã trở thành một đặc trưng của mỗi kì quân sự. Tình yêu dành cho bạn bè, thầy cô và cả chàng trai ấy. Đã có rất nhiều tình yêu đẹp đã đơm hoa ở nơi này, và cho đến giờ nó vẫn đẹp như vậy. Nhưng cũng có những tình yêu mới chớm nở thì đã tắt. Vậy nên, hãy bỏ túi bí kíp nhỏ xinh này để luôn là một cô nàng vui tính nhé.

bi-kip-tha-thinh-xuan-hoa

Tự tin khoe cá tính.

Người ta từng nói “Mỗi một cô gái trước khi xinh ra, đều được nữ thần ban cho một điều đặc biệt. Không ai là giống ai cả, và không ai là đặc biệt nhất cả”. Chính vì thế, mỗi cô gái hôm nay, đều mang trong mình một điều đặc biệt- có thể là ca hát, có thể là hội họa, … đó là tất cả những điều khiến bạn tự tin vào bản thân mình. Và nếu chưa tìm thấy điều đặc biệt trong mình hãy thử nghĩ lại “điều gì khiến mình trở nên tốt hơn trong mắt mình?” Chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời.

Tự tin luôn là một yếu tố khiến các cô nàng trở nên hấp dẫn. Bạn thử nghĩ xem, một cô gái luôn có nụ cười rạng rỡ, bước những bước thật tự tin có quyến rũ hơn một cô nàng chỉ cúi mặt và bước đi thật nhanh. Câu trả lời hoàn toàn là “Có” nhé.

Các cô nàng được nhớ đến nhiều nhất chưa chắc đã là cô nàng có ngoài hình đẹp nhất, mà chính là cô nàng tự tin nhất.

Tận dụng những điều bạn có

Sau khi tìm ra điều đặc biệt của chính mình. Đừng ngần ngại giấu nó đi, vì các nàng xứng đáng dành tặng nó cho những người xung quanh. Khi có đủ tự tin để làm điều đó, các nàng sẽ trở nên độc lập và khác biệt hơn rất nhiều. Ai mà lại không muốn ở bên cạnh một cô nàng luôn tự tin và độc lập chứ.

Để làm được điều đó, các nàng cần thật can đảm, hết lòng vì cuộc sống của mình. Mách nhỏ rằng khoảng thời gian ở Xuân Hòa rất đặc biệt. Có đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Đó là lý do mà Xuân Hòa được gọi là “nơi tình yêu bắt đầu.”

Luôn tốt bụng và chân thành

Các cô nàng không thể tỏ ra là mình có điều này, mình có điều kia. Bởi vì để chinh phục một trái tim thì cần sự chân thành. Khi Thượng Đế tạo ra người phụ nữ, người cho chúng ta nhiều cảm xúc và nhiều hơn sự cảm thông và chia sẻ. Chỉ cần trong các mối quan hệ, hãy cứ luôn chân thành với tất cả mọi người thì bạn sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc đấy nhé. Nhưng hãy nhớ là, các nàng phải luôn luôn chân thành.

Lòng tốt chính là vũ khí khiến các anh chàng nhìn bạn một cách tích cực hơn. Giữa một cô gái luôn tốt bụng với mọi người và biết đặt lòng tốt của mình đúng chỗ thì luôn lấy được cảm tình không chỉ của các chàng mà còn làm mọi người yêu mến. Điều quan trọng nhất vần là chân thành muốn làm việc tốt nha các nàng.

Chiến lược 2 “Không”.

Không quá cầu kì, ngoại hình là một yếu tố cần thiết. Nhưng bạn đừng làm nó trở nên quá cầu kì. Bạn chỉ cần trang điểm một chút thật nhẹ nhàng, vừa phù hợp với thời tiết ở Xuân Hòa vừa phù hợp với không khí lớp học mà vẫn luôn tươi tắn rạng ngời. Các nàng gần như sẽ phải mặc quân phục cả ngày và học thực hành ngoài trời, đổ mồ hôi là chuyện không tránh khỏi. Lựa chọn sự nhẹ nhàng và đơn giản sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Không quá xuề xòa, như đã nói các nàng không nên quá cầu kì, nhưng bạn cũng đừng bỏ bê bản thân mình. Các nàng sẽ tiếp xúc dưới cái nắng với tần xuất nhiều hơn. Bảo vệ làn da và chăm sóc da thật cẩn thận. Không ngay trong những tuần đầu, da các nàng sẽ đỏng đảnh mà  sạm đi rất nhiều. Điều này sẽ làm bạn không còn tươi tắn rạng ngời nữa.

Hãy là chính mình

Và cuối cùng, hãy là chính mình. Dù bạn làm gì, thì con người bạn vẫn luôn là một cá thể tuyệt vời trong vô vàn những cá thể khác. Đừng bao giờ nghi ngờ bản thân mình, điều đó sẽ khiến bạn không còn tự tin vào chính mình nữa. Các cô gái hạnh phúc luôn là những người sống là chính mình đấy các nàng ạ. Hãy là chính mình và tận hưởng cơn cảm nắng của thanh xuân tại Xuân Hòa. Chắc chắn đó sẽ mai là một kỹ niệm đẹp đẽ mà càng nàng không bao giờ quên được.

Đó chỉ là một phần nhỏ để bạn trở nên hấp dẫn hơn và hoàn thiện bản thân mình để trải nghiệm hết những điều tuyệt vời trong khóa học quân sự này. Hãy tỏa sáng theo cách riêng của các nàng nhé. Nắm trọn bí kíp này thì các chàng cứ đồ rầm rầm ngay thôi.

Lạc Mộc