Khán giả “bỏng mắt” với màn biểu diễn mãn nhãn trong đêm chung kết của 15 đội thi

Trong đêm Chung kết Hola Showcase diễn ra ngày 12/05/2024 vừa qua, ngôi vị Quán Quân cuối cùng cũng gọi tên U.Z. CREW - THPT Đống Đa. Giải Nhất thuộc về đội MEGADON CREW - THPT Lê Quý Đôn và Giải Nhì thuộc về đội AMC - THPT Hồng Quang (Hải Dương). Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc “cháy” hết mình trên sân khấu của 15 đội thi và cảm xúc của khán giả khi được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn mãn nhãn.

Khán giả đã đến từ rất sớm để check in, cổ vũ cho các đội thi

hola showcase

Mở màn chương trình bằng tiết mục chào sân cực cháy, là sự kết hợp của 15 đội thi trên một bản phối hoàn chỉnh, “chảo lửa” Hola Showcase “nóng” hơn bao giờ hết với sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả tham dự.

Trở lại với Hola Showcase mùa 3, MCDC - THPT Marie Curie (Hà Nội) đã trở nên chuyên nghiệp hơn, sáng tạo hơn với bản phối kết hợp giữa nghệ thuật Á Đông và những bước nhảy hiện đại.

hola showcase

Sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu, cuối cùng các đội thi cùng nhận được kết quả xứng đáng:

Quán Quân Hola Showcase 2024 thuộc về U.Z. CREW (THPT Đống Đa, Hà Nội)
Giải Nhất thuộc về MEGADON CREW (THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội)
Giải Nhì thuộc về AMC (THPT Hồng Quang, Hải Dương)

DKD.CREW - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và và MCDC - Trường THPT Marie Curie đạt Giải Ba

Giải Khuyến Khích thuộc về QDC - Trường THPT Quang Trung - Hà Đông và P.O.T Crew - Trường THPT Phan Đình Phùng
Nhóm nhảy yêu thích nhất: P.O.T Crew - THPT Phan Đình Phùng - Hà Nội
Giải kỹ thuật: TPD - Tran Phu Dance - THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Giải phong cách thể hiện: NDC - Nguyen Hue Dance Club - THPT Chuyên Nguyễn Huệ
Giải đồng đội - The First Kontum Dance Crew - THPT Nhân Chính
Giải triển vọng - The B.C - THPT Thanh Hà - Hải Dương
Giải đột phá - REVU14 - THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
Giải ấn tượng - Bắc Thăng Long Dance Crew - THPT Bắc Thăng Long - Hà Nội
Giải sáng tạo - NDC - THPT Nguyễn Du - Hải Dương
Giải sôi động - SOTA CREW - THPT Sơn Tây - Hà Nội

Kết show, khán giả được ca sĩ Mỹ Mỹ “chiêu đãi” hai bản hit triệu view: “Em chỉ muốn được chill” và “Không ai khác ngoài em” đã làm mưa làm gió trong giới Vpop.

Hola Showcase không còn là “đấu trường bước nhảy” với những “chiến binh” máu lửa mà trở thành sân chơi của những dancer có chung niềm đam mê. Tất cả các thí sinh đều freestyle cùng hai chiến thần của giới street dance là Vitden và C2 Low, tạo nên một kết thúc không thể “bùng cháy” hơn.

Dancer Vitden , Dancer C2 Low và sự xuất hiện bất ngờ của nhóm Hanoi XGirls

Thầy Vũ Huy Nghĩa - Bí thư Đoàn trường THPT Marie Curie Hà Nội tâm đắc chia sẻ: “Mình rất may mắn khi được tham dự cả 3 mùa Chung Kết Hola Showcase cùng đội MCDC. Mỗi năm đều có sự bùng nổ riêng và năm nay mình ấn tượng nhất phần giao lưu freestyle cuối cùng. Tại đây, các bạn học sinh được thỏa sức thể hiện bản thân chứ không đơn thuần là một cuộc thi chỉ có vài phút trình diễn. Mình cảm thấy càng về những mùa sau, chất lượng thí sinh lại càng tăng lên rõ rệt.”

Bạn Lê Minh Quốc đến từ trường THPT Đống Đa - cổ động viên của U.Z. CREW cho biết: “Đêm Chung kết Hola Showcase 2024 quả thực là một đêm đáng nhớ đối với mình. Các bạn nhảy bằng cả niềm đam mê và biến đam mê ấy thành ngọn lửa “đốt cháy” sân khấu ngày hôm nay. Cuộc thi là cơ hội rất tốt để các bạn thể hiện được cá tính riêng, màu sắc riêng qua từng điệu nhảy. Bạn mình cũng thuộc đội U.Z. CREW nên mình biết các bạn đã nỗ lực như thế nào và mình vô cùng cảm phục điều đó.”

Tan.