Muôn vàn cảm xúc sau Rock show "Tháng 12" của CLB Guitar Đại Học FPT

Show nhạc Rock Tháng 12 - Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 của CLB Guitar Đại học FPT đã để lại vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

rock-show-dai-hoc-fpt3

Liều mình “chơi lớn” bằng rock show.

Fanpage FU Guitar Club có chia sẻ rằng đã có rất nhiều người tò mò rằng tại sao lại “liều mạng” tổ chức một show nhạc rock với yêu cầu chuyên môn và tổ chức rất phức tạp hay “Tại sao không làm một show nhạc bình thường như mọi khi?”

Và câu trả lời chẳng thể thuyết phục hơn từ BTC: “Show rock với nhiều thử thách như vậy trước hết là một điều xứng đáng. Xứng đáng với tên tuổi mà chúng tôi đã gây dựng trong suốt 10 năm qua. Xứng đáng với khán giả - những người được chúng tôi tôn vinh và cảm ơn ngày hôm ấy. Xứng đáng với công sức anh em đã bỏ ra. Xứng đáng với con số 10 mà chúng tôi vinh dự được kỉ niệm”.

rock-show-dai-hoc-fpt3

Và đó cũng là một quyết định đúng đắn của Câu lạc bộ Guitar. Bởi Rock không chỉ đơn thuần là những âm thanh chát chúa, những đam mê điên cuồng và nổi loạn, mà nó là một thứ âm nhạc để mỗi chúng ta nghe và thưởng thức nó, sẽ quên đi những lo toan hàng ngày, hòa mình vào những giai điệu sôi động. Và có lẽ nghe nhạc rock, chơi rock thì con người ta trở nên trần trụi hơn và dễ dàng kết nối với nhau nhiều hơn.

Và đúng như vậy, VÌ NÓ XỨNG ĐÁNG VÀ NÓ CHẲNG “THÔNG THƯỜNG”.

Một chương trình đơn thuần hay một tình yêu cháy bỏng.

Toàn bộ thành viên FGC đã chuẩn bị show nhạc Rock cách đây 6 tháng để có thể có một đêm nhạc hoàn hảo nhất, xứng đáng nhất và mang đến cho khán giả một thứ âm nhạc “đã tai” nhất.

rock-show-dai-hoc-fpt3

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao đặt tên show “Tháng 12”, chị Phạm Thị Nguyệt- thành viên CLB FGC chia sẻ: “Tháng 12 là tháng tổ chức sinh nhật 10 năm của CLB – 22/12. Vì thế nên đã đặt tên show là “Tháng 12” cho ý nghĩa. Và cũng có rất nhiều người thắc mắc tại sao show diễn ra vào tháng 1 mà tên show lại là “Tháng 12” thì đó chính là câu trả lời”.

Và không con đường nào dẫn tới thành công lại trải đầy hoa hồng, chị Nguyệt bộc bạch: “Thật ra thì đã tập từ cách đây 6 tháng, gặp rất nhiều khó khăn khi tổ chức một chương trình lớn như vậy. Đây cũng là chương trình lớn nhất mà CLB Guitar tổ chức nên khó khăn có thể ví dụ như là về ngân sách chẳng hạn, hoặc đôi lúc anh em cũng bất đồng quan điểm rồi mới đưa ra được ý kiến thống nhất với nhau”.

Bạn Phương Đức Mạnh chia sẻ: “Đến với show rock lần này, mình bất ngờ bởi quy mô của chương trình và choáng trước sân khấu hoàng tráng mà FGC dựng lên tại đường 30m. Có lẽ đây là một show nhạc mà các thành viên của câu lạc bộ đã đặt toàn bộ tâm huyết vào. Chúc mừng tất cả mọi người, vì chương trình đã thật sự thành công rồi”.

rock-show-dai-hoc-fpt3

Có lẽ rằng, những cá nhân BTC không chỉ đặt tâm huyết vào Rock show, những giọt mồ hôi khi tập luyện mà còn là những tình yêu to lớn mà tất cả những thành viên của FGC. Bởi tình yêu, sự đam mê cháy bỏng đó mà show rock “Tháng 12” đã thành công rực rỡ.

Không đơn thuần là một Câu lạc bộ, mà đó là một đại gia đình.

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bi cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Tuổi thanh xuân là những gì thuần khiết và cháy bỏng nhất, mang thật nhiều hoài bão và ước mơ. Và có lẽ, tuổi thanh xuân của những con người nhiệt huyết kia chính là FGC. Hay có thể nói FGC cũng chính là một cơn mưa rào tưới mát cho thanh xuân rực rỡ của sinh viên FPT.

rock-show-dai-hoc-fpt3

Bạn Hương Giang - Cộng tác viên FGC chia sẻ: “Mình bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng của show nhạc lần này. Cả những tiết mục trên kia nữa, thật sự là tuyệt vời và nổi da gà mỗi khi âm nhạc vang lên. Mình rất yêu FGC và mong có thể nhanh chóng trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ”.

Muôn vàn những cung bậc cảm xúc đã xuất hiện trong đêm nhạc, lo lắng có, hồi hộp có,… Lo lắng bởi không biết chương trình sẽ ra sao? Sẽ đọng lại trong mọi người những gì? Hồi hộp bởi những tiết mục ấn tượng kia. Hay hạnh phúc bởi chương trình đã thành công trọn vẹn. Và còn có những người như bạn Nguyệt hạnh phúc đến mức chỉ muốn tận hưởng chương trình và chẳng biết diễn tả cảm xúc ra sao.

FGC không chỉ là thanh xuân, là những cơn mưa rào, hay là một show rock thành công,… Mà FGC gói gọn trong trái tim mỗi thành viên. Đối với họ, FGC là nhà, là một đại gia đình luôn dang tay chào đón họ trở về. Chúc Câu lạc bộ Guitar Đại Học FPT luôn phát triển trên con đường sắp tới và luôn là một Đại Gia Đình cho những sinh viên FU.

Thùy Trang