Sinh viên FPTU gửi ngàn lời chúc tới 2k3 trước giờ G

Chỉ còn một ngày nữa thôi, 2k3 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT vô cùng quan trọng. Trước thềm “trận chiến” cam go này, các sinh viên FPTU đã đồng loạt gửi rất nhiều lời chúc ý nghĩa kèm theo 1 số tips nhỏ trong phòng thi để chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ vượt vũ môn một cách xuất sắc. 

“Tự tin và giành lấy chiến thắng oai hùng nhất cho bản thân mình nhé”

“Kỳ thi THPTQG 2021 đã đang thật sự đến rất gần rồi…

Trải qua biết bao những khó khăn và xáo trộn do Covid-19 gây ra trong những năm tháng qua, để kiên cường đứng ở đây ngày hôm nay – các bạn đều đã thật sự là những chiến binh rồi. Mình chỉ mong rằng, trong “trận chiến” sắp tới, các bạn sẽ thật thoải mái, tự tin và giành lấy chiến thắng oai hùng nhất cho bản thân mình nhéee. Chúc các bạn thi tốt ! 2k3 cố lênnnnn!” – Nguyễn Thanh Lam (K15, Kỹ thuật phần mềm)

“Các bạn đã vất vả ôn thi nhiều ngày rồi, hãy để tinh thần thật thoải mái trước khi thi nha. Tinh thần càng thoải mái, điểm sẽ càng cao đó 😉😉!!! Một tip nhỏ nhỏ xinh xinh của mình khi đi thi đại học đó là đem theo chai nước lọc vì thời tiết rất nóng và mang thêm vài chiếc kẹo, ngậm nó sẽ giúp các bạn bớt lo lắng đó. Nếu thấy tim đập quá nhanh thì hãy vươn vai để giúp cơ thể thoải mái hơn nhé!! Và cuối cùng là: Chúc các bạn làm bài thật tốt, đạt được điểm cao như mong muốn nhaaa❤” – Nguyễn Thu Hà (K14 – Quản trị kinh doanh)

“Chúc các em sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT QG thật tốt và thành công! Hãy mang tới phòng thi một tâm trí thoải mái, bình thản, một tinh thần thật tốt, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé. Cũng đừng đặt nặng quá vào kết quả mà để ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Hãy làm bài thi thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình nhé!” – Hoàng Thiện Bách ( K15, Digital Marketing)

“Hãy thật bình tĩnh và làm bài với 100% nỗ lực để gặt hái trái ngọt”

“Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, chuyến tàu mang tên “kỳ thi cuối cùng của thời học sinh” sẽ chính thức khởi hành. Các bạn đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng hành trang Kiến Thức, Tâm Lý Vững Chãi và Sự Tự Tin trong suốt thời gian qua. Hãy thật bình tĩnh và làm bài với 100% nỗ lực để gặt hái “trái ngọt” đền đáp cho sự cố gắng của chính mình. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới các bạn sẽ đi, nên mình tin dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Good luck!” – Vũ Mai Trang (K15, Kinh doanh quốc tế)

“Chúc các em sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí của các em thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé, các em chắc chắn sẽ có một kỳ thi thật tốt. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho các em. Một lần nữa, cố gắng lên!” – Phạm Hồng Quân (K15, Kinh doanh quốc tế)

“Chào tháng 7 đặc biệt, có lẽ nó đặc biệt nhất với các bạn 2k3 với kì thi trọng đại nhất trong cuộc đời. Những ngày sát kỳ thi,các bạn sẽ thường có tâm trạng hồi hộp ,lo lắng.Mình cũng đã từng trải qua thời gian đầy “khó khăn” ấy ,nên mình xin dành tặng tới các bạn những lời chúc :luôn bình tĩnh, tự tin ,và sẵn sàng một tinh thần thép để  chinh phục kì thi THPTQG 2021 nha.Chúc các bạn may mắn ,làm bài thật tốt và đạt được kết quả như mong đợi nhé❤️”Lê Minh Anh ( K15, Quản trị khách sạn)

P/s: Một tips trước ngày thi là các bạn nên để tinh thần thật thoải mái,không động tới sách vở nữa.Đặc biệt lựa chọn cho mình 1 bộ quần áo lịch sự nhưng không kém phần thoải mái để tự tin bước vào phòng thi nhé 😊

“Hãy viết một cái kết thật hoàn chỉnh và mãn nguyện cho 3 năm cấp 3 nhé” 

“Nếu thanh xuân là một giấc mơ thì ta sẽ mơ hoài không tỉnh, và cấp 3 chính là những điều đẹp nhất trong giấc mơ đó. Chúng ta đã gửi phần đẹp nhất, trong sáng nhất, nhẹ nhàng nhất của tuổi trẻ vào những năm ta 16, vào tháng ngày ta 17 và cả những trang vở khi ta sang 18. Gần 1000 ngày các em gắn bó với cấp 3 tuy không dài so với một đời người, nhưng là cả quãng đời tuổi trẻ, cả giấc mộng thanh xuân của bao thế hệ.

Giờ đây, các em đang bước vào cột mốc quan trọng nhất cuộc đời mình, cho dù đang trong thời gian dịch bệnh, nhưng anh tin rằng việc khó mới cần người giỏi, các bạn sẽ càng do đó mà cố gắng hết mình hơn nữa để đạt được ước mơ của mình. Chúc các bạn có một kì thi thật suôn sẻ, thuận lợi, gặt hái được kết quả mong muốn. Chúng ta đã dành trọn 3 năm đẹp đẽ, nhiệt huyết để vẽ nên một phần tươi đẹp của thanh xuân vậy thì hãy tự tin vào bản thân và viết một cái kết thật hoàn chỉnh và mãn nguyện cho nó nhé” – Đoàn Văn Đông (K15, Kỹ thuật phần mềm)

“Vậy là kì thi THPT đã kề cạnh rồi. Thời gian này các em nên sắp xếp thời gian hợp lí, hiệu quả và để bản thân tránh bị áp lực, thì hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi để giúp cho tinh thần được thoải mái, để có thể tiếp thu những lượng kiến thức cần thiết nhất và được hiệu quả nhất.  Chúc các bạn học sinh sẽ chuẩn bị cho mình một tâm lý thật vững vàng và chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi thật tốt và đạt được kết quả như mong đợi” – Đồng Thị Hằng (K15, Kinh doanh quốc tế)

“Các sĩ tử 2k3 đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT quốc gia thân mến, dù dịch covid 19 đang diễn ra rất phức tạp và ảnh hưởng tới thời gian học tập của các em, nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé. Hãy thật cố gắng, làm bài thi bằng hết khả năng của mình. Mình tin các bạn sẽ hòan thành được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Good luck and fighting!”  Lưu Qúy Đôn ( K15, Truyền thông đa phương tiện)

“Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời các em sẽ bước qua trang mới, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện, các em hãy cố lên, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản và làm bài thi thật tốt. Chúc các em sẽ đạt được ước mơ của mình, bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao” – Trần Thị Thu Hiền (K15, Kinh doanh quốc tế)

” 1 năm trước, anh cũng đang là một học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào bài thi trung học phổ thông như các em.Anh biết là chỉ một ngày nữa là đến ngày thi rồi. Anh có một lời khuyên nho nhỏ là không có gì phải sợ hay run khi làm bài cả; cứ tự tin, bình tĩnh là chắc chắn đạt mức điểm mình mong muốn. Anh chúc các em 2k3 làm bài thật tốt, may mắn khi thi để thi xong có thể ăn chơi thoải mái nhé :D” – Trần Hữu Đức (K16, Kinh doanh quốc tế)

Mai Trang 

0/5 (0 Reviews)

Câu hỏi thường gặp

01 Làm thế nào để trở thành sinh viên Đại học FPT?

Để trở thành sinh viên Đại học FPT, bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện:
• Có điểm học bạ đạt TOP50 trở lên theo bảng xếp hạng tra cứu tại: http://schoolrank.fpt.edu.vn
• Có điểm thi THPT QG đạt TOP50 trở lên theo bảng xếp hạng tra cứu tại: http://schoolrank.fpt.edu.vn
• Hoặc thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên xét tuyển, chi tiết xem thêm tại trang Quy chế tuyển sinh.

02 Học phí của trường Đại học FPT?

Đại học FPT công bố chi tiết học phí tại trang Học phí. Sinh viên được miễn phí toàn bộ giáo trình (nhập khẩu) trong suốt 4 năm học.

03 Điều kiện thi học bổng

Thí sinh đạt Top 30 Schoolrank trở lên thì đủ điều kiện đăng ký dự thi học bổng. Kỳ thi được tổ chức tại Đại học FPT.

Đề thi học bổng gồm 2 môn:
- Môn trắc nghiệm toán tư duy: 90 câu, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm tối đa 90 điểm.
- Môn luận văn: 1 đề duy nhất, thời gian làm bài 60 phút, thang điểm tối đa 15 điểm.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng xem chi tiết tại trang Học bổng.

04 Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Đại học FPT?

Thí sinh muốn nộp hồ sơ vào Đại học FPT có thể truy cập và đăng tải hồ sơ lên trang: https://dangky.daihocfpt.com/

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến các thông tin tuyển sinh của Đại học FPT, vui lòng liên hệ hotline (024) 7300.5588.

05 Ngành học của trường

ĐH FPT Hà Nội đang đào tạo tất cả 15 chuyên ngành, chia làm Khối ngành sau: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ.

- Khối ngành Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống thông tin và Thiết kế mỹ thuật số

- Khối ngành Quản trị kinh doanh: Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, Quản trị truyền thông đa phương tiện, Quản trị Khách sạn, Tài chính, Quản trị DV Du lịch và lữ hành

- Khối ngành Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh - Anh, Ngôn ngữ Anh - Trung, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn.

Đăng ký

06 Chương trình học của Đại học FPT là giảng dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Tại trường Đại học FPT, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập, thi cử và giảng dạy. Sinh viên được sử dụng miễn phí giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, cung cấp bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

07 Lộ trình học của Sinh viên

- Năm 1: Sinh viên được học tiếng anh dự bị, kỹ năng mềm, võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc

- Năm 2: Sinh viên bắt đầu vào học chuyên ngành.
+ Với Khối ngành CNTT, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật.
+ Với Khối ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung.

- Năm 3: ngoài học chuyên ngành sinh viên sẽ có 1 kỳ thực tập thực tế ở doanh nghiệp kéo dài 4 tháng, tại kỳ thực tập sinh viên sẽ được làm việc thật như 1 nhân viên chính thức tại công ty, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập

- Năm 4: sau khi sinh viên thực tập xong sẽ quay trở lại trường lựa chọn chuyên ngành hẹp, làm đồ án kết thúc lộ trình học 4 năm tại Đại học FPT

08 Các tuyến Bus đi qua Đại học FPT

Bus số 74; 107; 88; 117; 119

09 Để trở thành sinh viên tại Đại học FPT tôi có cần đáp ứng yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào nào không?

Đối với chương trình đào tạo của Đại học FPT, nếu sinh viên đáp ứng được chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được miễn Tiếng Anh nền tảng năm đầu tiên để vào học chuyên ngành.

Đối với trường hợp sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh như trên sẽ được đào tạo Tiếng Anh dự bị, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học chuyên ngành. (Số cấp độ tiếng Anh được dạy trong năm đầu tiên sẽ phụ thuộc vào trình độ của sinh viên sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào).

10 Các trang thông tin của Đại học FPT Hà Nội

- Website: http://hanoi.fpt.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

- Group Ôn thi học bổng: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt

- Hotline: 02473005588

Để lại bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai, các trường bắt buộc được đánh dấu *