Sinh viên FPTU gửi ngàn lời chúc tới 2k3 trước giờ G

Chỉ còn một ngày nữa thôi, 2k3 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT vô cùng quan trọng. Trước thềm "trận chiến" cam go này, các sinh viên FPTU đã đồng loạt gửi rất nhiều lời chúc ý nghĩa kèm theo 1 số tips nhỏ trong phòng thi để chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ vượt vũ môn một cách xuất sắc.

"Tự tin và giành lấy chiến thắng oai hùng nhất cho bản thân mình nhé"

“Kỳ thi THPTQG 2021 đã đang thật sự đến rất gần rồi...

Trải qua biết bao những khó khăn và xáo trộn do Covid-19 gây ra trong những năm tháng qua, để kiên cường đứng ở đây ngày hôm nay - các bạn đều đã thật sự là những chiến binh rồi. Mình chỉ mong rằng, trong “trận chiến” sắp tới, các bạn sẽ thật thoải mái, tự tin và giành lấy chiến thắng oai hùng nhất cho bản thân mình nhéee. Chúc các bạn thi tốt ! 2k3 cố lênnnnn!" - Nguyễn Thanh Lam (K15, Kỹ thuật phần mềm)

"Các bạn đã vất vả ôn thi nhiều ngày rồi, hãy để tinh thần thật thoải mái trước khi thi nha. Tinh thần càng thoải mái, điểm sẽ càng cao đó 😉😉!!! Một tip nhỏ nhỏ xinh xinh của mình khi đi thi đại học đó là đem theo chai nước lọc vì thời tiết rất nóng và mang thêm vài chiếc kẹo, ngậm nó sẽ giúp các bạn bớt lo lắng đó. Nếu thấy tim đập quá nhanh thì hãy vươn vai để giúp cơ thể thoải mái hơn nhé!! Và cuối cùng là: Chúc các bạn làm bài thật tốt, đạt được điểm cao như mong muốn nhaaa❤" - Nguyễn Thu Hà (K14 - Quản trị kinh doanh)

"Chúc các em sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT QG thật tốt và thành công! Hãy mang tới phòng thi một tâm trí thoải mái, bình thản, một tinh thần thật tốt, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé. Cũng đừng đặt nặng quá vào kết quả mà để ảnh hưởng đến tâm lý của các em. Hãy làm bài thi thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình nhé!" - Hoàng Thiện Bách ( K15, Digital Marketing)

"Hãy thật bình tĩnh và làm bài với 100% nỗ lực để gặt hái trái ngọt”

“Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, chuyến tàu mang tên “kỳ thi cuối cùng của thời học sinh” sẽ chính thức khởi hành. Các bạn đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng hành trang Kiến Thức, Tâm Lý Vững Chãi và Sự Tự Tin trong suốt thời gian qua. Hãy thật bình tĩnh và làm bài với 100% nỗ lực để gặt hái “trái ngọt” đền đáp cho sự cố gắng của chính mình. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới các bạn sẽ đi, nên mình tin dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Good luck!” - Vũ Mai Trang (K15, Kinh doanh quốc tế)

"Chúc các em sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí của các em thoải mái, bình thản, đừng tạo áp lực cho bản thân nhé, các em chắc chắn sẽ có một kỳ thi thật tốt. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho các em. Một lần nữa, cố gắng lên!" - Phạm Hồng Quân (K15, Kinh doanh quốc tế)

"Chào tháng 7 đặc biệt, có lẽ nó đặc biệt nhất với các bạn 2k3 với kì thi trọng đại nhất trong cuộc đời. Những ngày sát kỳ thi,các bạn sẽ thường có tâm trạng hồi hộp ,lo lắng.Mình cũng đã từng trải qua thời gian đầy “khó khăn” ấy ,nên mình xin dành tặng tới các bạn những lời chúc :luôn bình tĩnh, tự tin ,và sẵn sàng một tinh thần thép để  chinh phục kì thi THPTQG 2021 nha.Chúc các bạn may mắn ,làm bài thật tốt và đạt được kết quả như mong đợi nhé❤️" - Lê Minh Anh ( K15, Quản trị khách sạn)

P/s: Một tips trước ngày thi là các bạn nên để tinh thần thật thoải mái,không động tới sách vở nữa.Đặc biệt lựa chọn cho mình 1 bộ quần áo lịch sự nhưng không kém phần thoải mái để tự tin bước vào phòng thi nhé 😊

"Hãy viết một cái kết thật hoàn chỉnh và mãn nguyện cho 3 năm cấp 3 nhé"

"Nếu thanh xuân là một giấc mơ thì ta sẽ mơ hoài không tỉnh, và cấp 3 chính là những điều đẹp nhất trong giấc mơ đó. Chúng ta đã gửi phần đẹp nhất, trong sáng nhất, nhẹ nhàng nhất của tuổi trẻ vào những năm ta 16, vào tháng ngày ta 17 và cả những trang vở khi ta sang 18. Gần 1000 ngày các em gắn bó với cấp 3 tuy không dài so với một đời người, nhưng là cả quãng đời tuổi trẻ, cả giấc mộng thanh xuân của bao thế hệ.

Giờ đây, các em đang bước vào cột mốc quan trọng nhất cuộc đời mình, cho dù đang trong thời gian dịch bệnh, nhưng anh tin rằng việc khó mới cần người giỏi, các bạn sẽ càng do đó mà cố gắng hết mình hơn nữa để đạt được ước mơ của mình. Chúc các bạn có một kì thi thật suôn sẻ, thuận lợi, gặt hái được kết quả mong muốn. Chúng ta đã dành trọn 3 năm đẹp đẽ, nhiệt huyết để vẽ nên một phần tươi đẹp của thanh xuân vậy thì hãy tự tin vào bản thân và viết một cái kết thật hoàn chỉnh và mãn nguyện cho nó nhé" - Đoàn Văn Đông (K15, Kỹ thuật phần mềm)

"Vậy là kì thi THPT đã kề cạnh rồi. Thời gian này các em nên sắp xếp thời gian hợp lí, hiệu quả và để bản thân tránh bị áp lực, thì hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi để giúp cho tinh thần được thoải mái, để có thể tiếp thu những lượng kiến thức cần thiết nhất và được hiệu quả nhất.  Chúc các bạn học sinh sẽ chuẩn bị cho mình một tâm lý thật vững vàng và chuẩn bị hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi thật tốt và đạt được kết quả như mong đợi" - Đồng Thị Hằng (K15, Kinh doanh quốc tế)

"Các sĩ tử 2k3 đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT quốc gia thân mến, dù dịch covid 19 đang diễn ra rất phức tạp và ảnh hưởng tới thời gian học tập của các em, nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé. Hãy thật cố gắng, làm bài thi bằng hết khả năng của mình. Mình tin các bạn sẽ hòan thành được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Good luck and fighting!" - Lưu Qúy Đôn ( K15, Truyền thông đa phương tiện)

"Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời các em sẽ bước qua trang mới, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện, các em hãy cố lên, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản và làm bài thi thật tốt. Chúc các em sẽ đạt được ước mơ của mình, bước đến giảng đường đại học - bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao" - Trần Thị Thu Hiền (K15, Kinh doanh quốc tế)