UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”

Sau hai lần tổ chức thành công, Trại Hè Unicamp đã trở thành địa điểm lí tưởng để các bạn học sinh trong độ tuổi THPT khám phá bản thân và mang về những trải nghiệm thú vị. UNICAMP 2018 – “What are your super powers?” cùng sự trở lại của “Biệt đội siêu anh hùng Core Team” hứa hẹn sẽ đốt cháy Hòa Lạc trong mùa hè này. Vậy những gương mặt nào sẽ đồng hành cùng UNICAMP ở lần trở lại này?

Được lên ý tưởng và tổ chức bởi sinh viên FU tại chính khuôn viên Hòa Lạc, UNICAMP hấp dẫn rất nhiều bạn học sinh bởi những trải nghiệm thực tế trong môi trường Đại Học. Tuy được dự kiến tổ chức vào giữa mùa hè nhưng ngay từ vài tuần trở lại đây, UNICAMP đã rục rịch tuyển thành viên cho đội ngũ BTC. Trong lần trở lại này, Core Team UNICAMP 2018 cũng là những gương mặt vô cùng quen thuộc với UNICAMP nói riêng và các sự kiện của FU nói chung. Vậy họ là ai?

Đảm nhận vai trò trưởng BTC UNICAMP 2018 là Nguyễn Trung Nghĩa, sinh viên K11 ngành An Toàn Thông Tin. Đồng hành cùng UNICAMP từ những mùa đầu tiên và là Trưởng Ban Nội Dung của Trại Hè năm 2017, Nghĩa là một trong những người có tình cảm đặc biệt với chương trình.

UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”
Nguyễn Trung Nghĩa tham gia UNICAMP 2018 với vai trò Trưởng BTC

Chia sẻ về cảm nhận với UNICAMP, Nghĩa kể: “UNICAMP không phải sự kiện đầu tiên mình làm, nhưng là sự kiện đáng nhớ nhất. Vì nó là sự kiện dành cho học sinh cấp 3. Ban đầu mục đích lớn nhất của mình khi tham gia UNICAMP là để kiếm gấu. Cơ mà làm rồi thì mới thấy được tinh thần, nhiệt huyết của BTC và tình cảm của các em trại sinh. Mình đã coi UNICAMP là một đại gia đình lúc nào không biết và theo suốt cả 3 mùa của trại hè. Từ thành viên, rồi trưởng ban, và giờ là trưởng BTC, cảm xúc mỗi mùa cũng khác nhau lắm”.

Nghĩa cũng chia sẻ thêm về kỷ niệm với UNICAMP : “Đáng nhớ nhất chắc là mùa đầu tiên. Thời tiết Hòa Lạc mùa hè nóng như nào các bạn cũng biết rồi đấy. Mà cả BTC với trại sinh phải chui lên tầng 4 dom C ở, nóng tới mức tối phải mang chiếu ra ban công ngủ. Tuy khổ nhưng mà mọi người thân thiết nhau lắm. Có một hôm còn bị mất điện nữa nên Ban Nội Dung phải cuống cuồng thay đổi timeline, tìm back up. May sao là các em trại sinh hiểu cho mình, và camp vẫn thành công. Từ đấy mình cũng rút ra kinh nghiệm để năm sau hoàn thiện hơn năm trước”.

Để chọn lọc và quản lí đội ngũ BTC một cách tốt nhất, không thể không kể đến Phó BTC -Trưởng Ban HR của UNICAMP 2018 – Bùi Diễm Hằng, sinh viên K12 ngành Thiết Kế Đồ Họa. Hoạt động trong Color Team đã lâu, Hằng có khá nhiều kinh nghiệm với các sự kiện lớn nhỏ. Điều này được khẳng định rõ ràng hơn khi Diễm Hằng cũng từng tham gia UNICAMP 2017 và làm việc ở Ban Truyền Thông. Không chỉ vậy, cô bạn cũng từng là Trưởng Ban Truyền Thông sự kiện Water Day 2017 và ở thời điểm hiện tại là Lead Truyền Thông của Color Team. Với vô vàn sự kiện và hoạt động đã tham gia, chắc hẳn Diễm Hằng sẽ đem đến những ý tưởng thú vị cho UNICAMP 2018.

UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”
Diễm Hằng với kinh nghiệm từ các hoạt động đã tham gia sẽ là Trưởng Ban HR Trại Hè năm nay

Ban Nội Dung là thành phần phụ trách lên ý tưởng, nội dung sinh hoạt cho các trại sinh trong suốt quãng thời gian diễn ra Trại Hè. Khá kín tiếng và hầu như không được các trại sinh biết đến nhưng đây lại là ban đặc biệt quan trọng tạo nên thành công cho mỗi mùa UNICAMP. Năm nay, Ban Nội Dung dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Đức Giang, sinh viên K12 ngành Kỹ Thuật Phần mềm, đồng thời là Chủ Tịch Hội Đồng Sinh Viên FU hứa hẹn đem tới những điều bất ngờ cực thú vị.

Từng là thành viên BTC UNICAMP 2017 cũng với vai trò Nội Dung, Giang để lại nhiều ấn tượng đẹp vì sự thân thiện, ấm áp cũng như những ý tưởng sáng tạo của mình. Sau thành công của dự án “I Want” mà cậu bạn là Leader, Đức Giang trở lại với tâm thế hoàn toàn sẵn sàng cho thử thách mới. Nhiệt huyết và sự cố gắng của Giang chắc chắn sẽ được khẳng định ở sự thành công của UNICAMP 2018.

UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”
Nguyễn Đức Giang – Chủ Tịch HĐSV FU sẽ là Trưởng Ban Nội Dung năm nay

Là một trong những thành viên gắn bó nhất với UNICAMP, Lê Minh Nguyệt, sinh viên K11 ngành Thiết Kế Đồ Họa sẽ trở lại với Trại Hè 2018 trong vai trò Trưởng Ban Tài Chính. Nhanh nhẹn, chăm chỉ và cực kỳ trách nhiệm với công việc là những cụm từ Core Team dành cho cô bạn này. Nếu ai đã từng tham gia UNICAMP 2017, hẳn còn nhớ hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn nhưng ôm đồm không biết bao nhiêu việc. Vậy mà chẳng bao giờ người UNICAMP thấy Nguyệt tỏ ra mệt mỏi. Nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên khuôn mặt cô gái năng động này. Bởi vậy Minh Nguyệt chính là sự lựa chọn chắc chắn nhất cho vị trí Trưởng Ban Tài Chính của UNICAMP 2018.

UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”
Minh Nguyệt sẽ là người nắm giữ tài chính của UNICAMP 2018

Ngoài ra, thành phần chủ chốt của BTC UNICAMP năm nay còn có sự xuất hiện của những gương mặt cực kỳ quen thuộc với các sự kiện ở FU. Đó là Nguyễn Mạnh Cường (K12 – Thiết Kế Đồ Họa) – Trưởng Ban Hậu Cần đồng thời là Cóc Phong Trào Kỳ Fall 2017. Minh Thiên (K12 – Kỹ Thuật Phần Mềm) – Trưởng Ban Truyền Thông. Nguyễn Thị Mỹ Duyên (K12 –  Quản Trị Kinh Doanh) – Trưởng Ban Đối Ngoại, đồng thời cũng là Trưởng Ban Đối Ngoại của CLB Guitar. Và Trần Võ Đình Kha (K12 – Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm) trong vai trò Trưởng Ban Hoạt Động. Với lực lượng vô cùng hùng hậu, Biệt đội siêu anh hùng UNICAMP 2018 chắc chắn sẽ mang đến khoảng thời gian đáng nhớ cho mùa hè này.

UNICAMP 2018 – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG “SIÊU ANH HÙNG”
Toàn bộ BTC UNICAMP 2017 trong đêm nhạc Magic

Không chỉ đem đến trải nghiệm khó quên cho các bạn học sinh THPT, UNICAMP còn là cơ hội để sinh viên FU thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thử sức mình trong một sự kiện lớn. Trần Trọng Tùng (K11 – Thiết kế đồ họa), người đi cùng Trại Hè từ những ngày đầu tiên, cũng là Trưởng BTC UNICAMP 2017 chia sẻ: “Với mình đây không còn là một sự kiện đơn thuần mà đã trở thành mảng ký ức tươi đẹp nhất của tuổi trẻ. UNICAMP như một bệnh viện mà mỗi bệnh nhân đến đây vì một lí do khác nhau. Ở mái nhà chung này, họ thoải mái chia sẻ mọi thứ và sẵn sàng đón nhận bất cứ khác biệt nào. Những ngày UNICAMP chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời nhất với mỗi bệnh nhân”.

Trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, UNICAMP 2018 hứa hẹn sẽ là những giây phút tuyệt vời nhất với BTC cũng như trại sinh tham gia. Với thông điệp từ BTC “What are your super powers?” Hãy cùng trông đợi những gì UNICAMP 2018 sẽ mang lại cho Hòa Lạc trong mùa hè này.

Cam Cam

(Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *