Đỗ Thanh Tuyến – Người chị của bao thế hệ sinh viên trường F

Đến với trường F là “duyên” nhưng gần 10 năm đồng hành cùng hàng ngàn sinh viên trường F, chị Đỗ Thanh Tuyến vẫn luôn nhiệt huyết và hết mình với công việc tư vấn tuyển sinh.

Hành trình chọn Ngành chọn Trường luôn phức tạp với những lo lắng, băn khoăn và trăn trở của thế hệ học sinh THPT khi sắp kết thúc những năm tháng học trò dưới mái trường THPT. Và để thông tin được thuận tiện, nhanh nhất và chính xác nhất thì không thể thiếu sự “online hoá” các kênh tương tác. Do đó, chị Đỗ Thanh Tuyến đã không ngừng nghiên cứu và tối ưu các công cụ marketing để truyền tải thông tin tuyển sinh Đại học FPT trên nhiều nền tảng.

Đỗ Thị Thanh Tuyến – PR/Marketing manager – FPT University Ha Noi

Không chỉ cháy hết mình trong công việc, chị luôn góp mặt trong các sự kiện của sinh viên hay các hoạt động giao lưu với học sinh THPT.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2022

Gắn bó gần 10 năm với Đại học FPT, chị Tuyến chia sẻ: “Đại học FPT trở thành gia đình thứ hai của mình. Trong suốt quá trình làm việc tại trường, mình đã được “trưởng thành về tính cách” và “trẻ hoá về tâm hồn”. Nếu như các anh chị đồng nghiệp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và dạy nhiều bài học hay giúp mình chín chắn, trưởng thành và tích luỹ được nhiều trải nghiệm thú vị. Còn các bạn sinh viên quá đỗi đáng yêu, luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho mình. Mình cảm thấy ở bên các bạn sinh viên và học sinh THPT thì muốn già cũng không được đâu. Cảm ơn Đại học FPT đã cho mình tất cả!”

Gạo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *