Trải nghiệm Tiếng Anh thực chiến tại nước ngoài với chương trình Intensive English

Hiện tại, Đại học FPT đã mở chương trình học Tiếng Anh TRS6 tại nước ngoài Intensive English Half 1 kỳ FA24. Chương trình cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tiếng Anh chất lượng cao với giảng viên bản xứ, cơ sở vật chất hiện đại, và các hoạt động học tập qua trải nghiệm. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng trong môi trường quốc tế để đáp ứng tốt hơn với yêu cầu làm việc trong tương lai.

Trong kỳ học trao đổi lần này tại Thái Lan và Malaysia, sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh level 5 hoặc các sinh viên có nhu cầu trải nghiệm đều có thể đăng ký. Sinh viên sẽ có thời gian khoảng 1 tháng (dự kiến trong khoảng tháng 9 - tháng 10) để học tập tại nước bạn. Các cóc nhà F có thể chọn một trong các trường sau:

Trường Chulalongkorn - Bangkok, Thái Lan

Trường Chulalongkorn là trường đại học lâu đời nhất và được xem là một trong những trường danh tiếng nhất Thái Lan. Ngôi trường hoàng gia này là nơi thu hút các học sinh giỏi hàng đầu tại xứ sở chùa vàng. Khu trường nằm trên một khu đất rộng ở trung tâm Bangkok, xung quanh là các trung tâm thương mại, tàu địa ngầm và khu mua sắm sầm uất. Đại học Chulalongkorn xếp hạng 45 châu Á và xếp hạng thứ 1 Thái Lan theo QS University Rankings: Asia (2016). Ngôi trường cũng có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học, vì vậy sinh viên có thể giao lưu kết bạn và luyện tập tiếng Anh vô cùng thuận lợi.

Trường Kasem Bundit - Bangkok, Thái Lan

Kasem Bundit là một trong 10 trường dân lập hàng đầu của Thái Lan. KBU có khuôn viên trường vô cùng rộng rãi và đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ tiện nghi: sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông đến bơi lội, bowling và gym. Căn tin sạch sẽ, vệ sinh và phục vụ đa dạng món ăn từ ẩm thực truyền thống Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Kí túc xá sinh viên rộng rãi, thoáng mát, khang trang với đầy đủ tiện nghi có điều hòa, khu sinh hoạt chung, bàn học cá nhân. Sinh viên đăng ký trường Kasem Bundit sẽ học chương trình tiếng Anh trong vòng 3 tuần, ngắn hơn so với các trường khác. Chi phí rẻ nhất (12.650.000VNĐ), phù hợp với các bạn muốn đi học trải nghiệm ở nước ngoài mà không muốn tốn quá nhiều chi phí.

Trường UNIMAS - Sarawak, Malaysia

University of Malaysia Sarawak (UNIMAS), Malaysia là trường thuộc Top 200 trường Đại học tại Châu Á trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. Trường là 1 trong những trường công lớn nhất tại Malaysia với diện tích lên tới gần 1000ha. Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với đầy đủ tiện nghi: KTX thuận tiện, sân golf, sân bóng, bể bơi,... Giảng viên bản ngữ có trình độ cao. UNIMAS Sarawak là trường duy nhất cung cấp bữa ăn cho sinh viên FPT. Sinh viên có cơ hội thăm thú thủ đô Kuala Lumpur 3N2Đ vào cuối chương trình trước khi trở về Việt Nam. Sinh viên được nhà trường cung cấp các bữa ăn trong tuần, là một điểm cộng tiết kiệm được kha khá chi phí cho các bạn sinh viên.

Sinh viên trải nghiệm học chương trình Tiếng Anh nước ngoài tại Trường UNIMAS - Sarawak, Malaysia

Trường TAR UMT - Kuala Lumpur, Malaysia

Là một trong những trường đi đầu trong giáo dục đại học, giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận danh giá với uy tín nhất được công nhận là trường Đại học Kỹ thuật số hàng đầu của Bộ Giáo dục Đại học và Công ty Kinh tế số Malaysia (MDEC). Khuôn viên trường rộng 69ha với hơn 28,000 sinh viên đang theo học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia, là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên giao lưu và học hỏi. Trường TAR UMT có vị trí ngay tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, cách tháp đôi PETRONAS chỉ vài phút đi ô tô, vô cùng tiện lợi cho các bạn sinh viên khám phá thành phố. Sinh viên sẽ ở tòa chung cư do nhà trường sắp xếp và được phép tự nấu ăn trong khu chung cư.

Trường UTP - Perak, Malaysia

Universiti Teknologi PETRONAS (UTP) là trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PETRONAS, công ty dầu khí quốc gia của Malaysia. Campus UTP được xây dựng trên diện tích 400 ha với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên hàng đầu Malaysia. Sinh viên có cơ hội được thăm thú thủ đô Kuala Lumpur 2N1Đ trước khi trở về Việt Nam. Sinh viên sẽ ở tại Hostel cách trường khoảng 15 phút đi xe bus và được xe đưa đón hàng ngày.

Khuôn viên trường University Teknologi PETRONAS (UTP), Malaysia

Trường UCSI - Kuala Lumpur, Malaysia

UCSI là một trong những trường tư hàng đầu tại Malaysia. Ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ >15.000 sinh viên, bao gồm các phòng học, hội trường, khu vui chơi, giải trí, thư viện, dịch vụ sinh viên và trung tâm sức khỏe. Ngôi trường rất thuận tiện cho việc đi lại, gần các bến tàu và xe bus công cộng và chỉ cách Tháp đôi Petronas và trung tâm thủ đô tầm 10km. KTX của nhà trường có đầy đủ tiện nghi: điều hòa, máy giặt, nhà ăn, Internet,... Với số lượng đông đảo các sinh viên quốc tế đang theo học tại trường, đây là cơ hội tốt để sinh viên ĐH FPT giao lưu kết bạn và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Hạn chót đăng ký: Trước 23h59 ngày 23/08/2024

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng inbox page ICPDP - Global Study Opportunities hoặc SĐT: 0332165989 (Ms. Thịnh)

Trải nghiệm học tập tại một quốc gia khác không những giúp bạn có những va chạm về văn hóa, rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ, mà còn chứng minh được khả năng làm việc với nhiều đối tượng, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đây sẽ là trải nghiệm quý giá mang lại cho bạn không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là profile siêu đỉnh giúp bạn chinh phục nhiều nhà tuyển dụng sau này.

Tan.

(Theo Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân - ICPDP)

- Website: https://hanoi.fpt.edu.vn/