Giải mã sức hút của công ty công nghệ VTI tại FPTU Career Fair 2021

Là một công ty công nghệ trẻ với sứ mệnh mang công nghệ Việt ra Thế giới, VTI đã tiến vào thị trường Nhật Bản và không ngừng phát triển mạnh mẽ suốt những năm qua. Thành công của doanh nghiệp trên trường quốc tế là điểm hấp dẫn nhiều thực tập sinh FPTU muốn học hỏi, trải nghiệm.

Điểm hạ cánh lý tưởng cho sinh viên Công Nghệ

Được thành lập từ năm 2017, trong hơn 4 năm hoạt động, công ty VTI không ngừng phát triển và trở thành công ty được bình chọn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Hà Nội năm 2019. 

Hiện nay, VTI đang ghi nhận mức tăng trưởng với hơn 700 nhân sự ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Không chỉ thế, tại Nhật Bản, VTI Japan cũng là 1 trong những công ty Việt Nam có số lượng nhân sự đông đảo, chất lượng cao được đánh giá bởi nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bước sang năm 2020, VTI  vẫn duy trì được đà tăng trưởng về mặt số lượng cũng như chất lượng của toàn thể công ty, đặc biệt đạt doanh thu vượt mức kỳ vọng dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid 19. 

VTI chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm cho các đối tác lớn của Nhật Bản, Hàn quốc, Việt Nam… trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính, bảo hiểm và sản xuất lớn như: Hitachi, Toyota, SamSung,LG, Vingroup… kết hợp với sự đa dạng về công nghệ mới như AI, ML, hay gần đây là Cloud Computing, Blockchain,…đã giúp những sản phẩm của VTI phù hợp với công nghệ số 4.0 và ứng dụng vào thực tiễn trong các nhà máy, khu công nghiệp, trường học để đáp ứng được nhu cầu của đối tác và người sử dụng. 

Bên cạnh đó, VTI đang phát triển những sản phẩm do chính các kỹ sư, lập trình viên của doanh nghiệp nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi trong công việc và đời sống như: thiết bị nhận điện khuôn mặt, thiết bị check-in học sinh trên xe bus tại trường học…

VTI còn có các công ty con như VTI Cloud – chuyên cung cấp các giải pháp điện toán đám mây, VTI Academy – chuyên về đào tạo nhân sự IT.

Làm việc như những cộng sự tại VTI

VTI  xây dựng một công ty cởi mở, năng động với tôn chỉ: Các cộng sự hợp tác và đối xử với nhau bằng sự tử tế. Chính vì vậy từ khi thành lập cho đến nay, doanh nghiệp đã gây dựng và đạt được sự tin cậy của toàn bộ nhân sự cũng như đối tác khách hàng. 

Đến với FPTU Career Fair 2021 lần này, VTI mong muốn tìm kiếm cho mình đội ngũ nhân sự tiềm năng lẫn tài năng để cùng đồng hành với công ty trong nhiều dự án lớn và nhỏ cho các doanh nghiệp Nhật Bản. 

Cụ thể ở các vị trí:

Đây thực sự là một cơ hội rộng mở và thử sức cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ Thông Tin. Hãy nhanh chóng apply CV của mình để được vi vu Nhật Bản vào năm tới nhé!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

youtube abone satın alabone satın al

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *