Khởi động FPTU Career Fair 2021 – ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT

Tháng 11 này, FPTU Career Fair 2021 sẽ trở lại và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm cực hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước cho sinh viên Đại học FPT. 

FPTU Career Fair 2021 do phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên trường ĐH FPT Hà Nội tổ chức là sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT. Chương trình sẽ diễn ra ngay trong tháng 11 với sự tham gia của 27 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Danh sách các doanh nghiệp tham dự gồm: VNEXT SOFTWARE, RIKKEISOFT, Công ty Hệ thống thông tin FPT IS, FPT Software, GotIt! VIETNAM, VIETIS, Công ty cổ phần TNTECH, Công ty cổ phần 1OFFICE, CleverGroup, TAAP VIETNAM, MOBIFONEIT, FPT TELECOM, NASHTECH, VMO HOLDINGS, VTI, VTC INTECOM, MOR SOFTWARE JSC, SME LOGISTICS, VNDIRECT, CMC GLOBAL, CỐC CỐC, BSS GROUP, VNPT MEDIA, ROCKET STUDIO, VIETTEL, DELOITTE CONSULTING, ADAMO DIGITAL và GAMEE STUDIO

Đây không chỉ là cánh cửa mở ra những cơ hội việc làm trong mơ mà còn giúp các bạn sinh viên có thể hiểu đúng – chọn đúng ngành nghề cho bản thân. 

FPTU Career Fair 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên như: Tiếp cận hàng trăm vị trí công việc; Tham gia phỏng vấn trực tiếp ngay trong thời gian diễn ra sự kiện; Tham dự Webinar lắng nghe các chia sẻ tâm huyết từ các anh chị Cựu sinh viên và Khách mời nổi tiếng… 

Với chủ đề “Let Passion Drive Your Career”, FPTU Career Fair chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị với tất cả các bạn sinh viên Trường Đại học FPT, là điểm khởi đầu giúp các bạn lựa chọn công việc và sự nghiệp trong tương lai xuất phát từ chính niềm đam mê của bản thân.

Gần 200 cơ hội việc làm trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Kinh tế / Tài chính, Marketing / Truyền thông, Thiết kế mỹ thuật số… đến từ 27 doanh nghiệp đang chờ đón bạn tại FPTU Career Fair 2021. 

https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi/videos/3026572727580969

Để thúc đẩy tinh thần và truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên, FPTU Career Fair 2021 còn mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước thông qua 2 Webinar vô cùng thú vị là “Let Passion Drive Your Career” và “Fuel Your Passion”. 

Trước FPTU Career Fair 2021, Đại học FPT Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ nghề nghiệp để giúp sinh viên kết nối với các chuyên gia, các nhà tuyển dụng tầm cỡ, nhằm giúp các bạn trẻ phát triển những kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu như: xây dựng hồ sơ nghề nghiệp, xin việc, mở rộng mối quan hệ, thương lượng mức lương phù hợp với năng lực… Ngoài ra, sinh viên còn được khuyến khích lên kế hoạch phát triển kỹ năng và đặt câu hỏi cho phòng hướng nghiệp qua cuộc thi viết và các hoạt động hỏi – đáp.

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp: 10,11 và 12/11/2021.

FPTU CAREER FAIR 2021

  • Thời gian: 10.11.12/11/2021 
  • Đăng ký ứng tuyển phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp tại: https://job.fpt.edu.vn (Hạn ứng tuyển: hết ngày 05/11/2021)
  • Đăng ký tham dự Webinar tại: https://forms.gle/Z2rQKBmxaQcQ7JJr5 hoặc Scan QR code tại poster để đăng ký tham gia chương trình

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *