Thiết kế Mỹ thuật số - ngành học cho giới trẻ mê sáng tạo

Với sự "lên ngôi" của truyền thông và quảng cáo trong những năm gần đây, ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) đang trở thành một trong những chuyên ngành cực kỳ hấp dẫn giới trẻ. Và nếu bạn đang có mong muốn lựa chọn ngành học này thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây. 

Ngành học của thời đại bùng nổ truyền thông - quảng cáo 

Theo số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA) cho thấy hiện Việt Nam có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3.000 công ty quảng cáo Việt Nam và hàng nghìn công ty chuyên về thiết kế đồ họa. Các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên thiết kế đồ họa. Mặt khác, người học thiết kế đồ họa còn có thể tham gia tư vấn thiết kế, truyền thông, tổ chức sự kiện đến nhà xuất bản phim ảnh hay các dự án nghệ thuật độc lập,…

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) đang trở thành một trong những chuyên ngành hấp dẫn giới trẻ. Đặc biệt đối với bạn trẻ đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động.

Từ nền tảng đồ họa căn bản và kỹ năng ứng dụng CNTT trong đồ họa sinh viên được học sâu hơn về quá trình từ hình thành ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa, lựa chọn công nghệ và kỹ thuật; thực hành tạo ra sản phẩm. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại. Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế game, phim, 2D, 3D, thiết kế các ứng dụng cho các thiết bị di động,…

Học ngành Thiết kế Mỹ thuật số cần những tố chất gì? 

Sáng tạo

Yếu tố hàng đầu cần có với những ai mong muốn “kết thân” cùng thiết kế mỹ thuật số chắc chắn là sự sáng tạo. Làm việc trong một ngành đậm tính nghệ thuật như Thiết kế, ắt hẳn bạn sẽ không lo phải… chán vì suốt ngày phải lặp đi lặp lại những thiết kế “mười lần như một” đâu. Ngược lại, ngành học này sẽ khiến bạn phải “vắt não” hết công suất nhằm cho ra đời những ý tưởng sáng tạo khiến khách hàng, doanh nghiệp yêu thích và trầm trồ. Thiết kế ra mắt càng sáng tạo, ấn tượng thì thương hiệu cá nhân sẽ càng có giá trị hơn. Và hệ quả tất yếu là những hợp đồng “khủng” cũng theo đó mà tăng lên rồi.

Có gu thẩm mỹ

Là ngành học đặc thù với nhiệm vụ sáng tạo ra những hình ảnh đẹp, thẩm mỹ và có sức truyền tải mạnh mẽ, ngành Thiết kế mỹ thuật số rất cần sự xuất hiện của những bạn trẻ có gu thẩm mỹ tinh tế, độc đáo, không "đụng hàng".

Nhạy bén, nắm bắt xu hướng

Nói đến xu hướng, chúng ta nghĩ ngay đến “hot trend” nào đó xuất hiện và biến đi nhanh chóng. Và người làm nghệ thuật phải nắm bắt kịp thời những “trend” này thì sản phẩm bạn thiết kế ra sẽ được tối ưu hóa nhanh nhất và nhiều nhất để có được sự đón nhận của cộng đồng.

Nhạy cảm

Ở công việc mang tính nghệ thuật sáng tạo như thiết kế mỹ thuật số, cảm xúc là nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự khác biệt giữa tài năng này với tài năng khác. Một trái tim dễ rung động với cái đẹp và những sự vật xung quanh, khiến bạn đôi khi chỉ cần nhìn một đồ vật đơn giản nhất như tách cà phê đang bốc khói, hay một bông hoa, một buổi hoàng hôn… cũng có thể cho ra những sản phẩm sáng tạo không giới hạn.

Khả năng thích nghi và ứng dụng công nghệ

Thiết kế mỹ thuật số đòi hỏi sinh viên buộc phải tận dụng công nghệ triệt để ngay từ khi bắt đầu học tập. Các bạn phải có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên ngành như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe AfterEffect… để gắn bó với ngành lâu dài, bạn không thể nào không biết đến cũng như sử dụng thành thạo những phần mềm này.

Đam mê

Và dĩ nhiên rồi, làm gì mà chẳng cần có đam mê. Các tố chất trên là rất cần thiết. Nhưng thiếu một vài hoặc thậm chí tất cả tố chất ấy cũng không thành vấn đề nếu bạn có đam mê và nỗ lực. Khi có niềm yêu thích mãnh liệt dành cho thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, bạn hoàn toàn có thể bù đắp những khuyết thiếu ấy của mình, thông qua quá trình học tập và rèn luyện.

Học ngành này ra trường làm gì?

 Cử nhân chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) có thể làm việc ở những vị trí sau:

 • Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế trong các công ty, các xưởng thiết kế, công ty quảng cáo, marketing, truyền hình, trò chơi (game), công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, các toà soạn, cơ quan truyền hình, báo chí, …
 • Trưởng nhóm thiết kế
 • Chuyên gia 2D, 3D, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh
 • Giám đốc sáng tạo
 • Giảng dạy trong các trường học, trung tâm hoặc câu lạc bộ.
 • Cơ hội làm thêm tại nhà như: thiết kế website, logo, nhận diện thương hiệu, …
 • Chuyên gia biên tập phim và âm thanh

Nhu cầu nhân lực trên thị trường

Cơ hội việc làm Thiết kế Đồ họa phát triển do sự bùng nổ của công nghệ số cùng thị hiếu thẩm mỹ mới của công chúng với nhu cầu được thưởng thức các ấn phẩm đẹp thông qua đa dạng các hình thức như poster, video, tranh 3D,…

Chỉ cần gõ từ khóa “Việc làm thiết kế mỹ thuật số” trên thanh công cụ tìm kiếm Google, ta sẽ nhận lại khoảng 138 triệu kết quả trong vòng 1,06 giây. Điều này cho thấy sự đa dạng vị trí tuyển dụng Thiết kế Mỹ thuật số.

Đây là những minh chứng cho thấy nhu cầu nhân lực vô cùng to lớn của ngành trong xã hội hiện nay. Lượng cầu lớn như vậy, tuy nhiên các cơ sở đào tạo hiện chỉ mới cung ứng được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành. Chính sự khan hiếm ấy khiến các bạn sinh viên theo học ngành Thiết kế Mỹ thuật số luôn được doanh nghiệp săn đón ngay từ trên ghế nhà trường.

Mức lương của ngành

Chính nhu cầu cao về nhân lực cũng như sự đòi hỏi về tay nghề đã tạo ra vô vàn cơ hội việc làm cho các cử nhân ngành thiết kế mỹ thuật số. Nếu bạn là cử nhân mới ra trường bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được được mức lương khởi điểm từ 8 – 10 triệu/ tháng và đối với người có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm sẽ khoảng 12-15 triệu/ tháng.

Ngoài ra, nếu bạn chăm chỉ nhận những công việc, dự án làm thêm tận nhà như thiết kế website, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,… cũng sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Tất tần tật về đào tạo ngành Thiết kế Mỹ thuật số ở ĐH FPT

Chương trình học theo chuẩn quốc tế

Với định hướng quốc tế trong chương trình đào tạo, Đại học FPT luôn tạo ra sự mới mẻ và không ngừng đem đến những trải nghiệm thú vị cho quá trình học tập của sinh viên.

Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số FPT (Digital Art & Design) của Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD). Hiện nay, Đại học FPT là một trong số ít trường đưa Computer Graphic vào chương trình học chính thức. Đây là kỹ thuật thiết kế đồ họa tiên tiến nhất trên thế giới chuyên được sử dụng để làm phim, tạo web, làm các ứng dụng cho smartphone, máy tính bảng, games…

Bên cạnh việc được đào tạo về kỹ thuật đồ họa, cách sử dụng các phần mềm và công cụ, các bạn sinh viên còn được nâng cao tính thẩm mỹ, thôi thúc sự sáng tạo. Từ nền tảng đồ họa căn bản và kỹ năng ứng dụng CNTT trong đồ họa, sinh viên được học sâu hơn về quá trình từ hình thành ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa, lựa chọn công nghệ và kỹ thuật; thực hành tạo ra sản phẩm. Cũng chính vì thế, Đại Học FPT đã tạo ra sự khác biệt hoàn toàn mà ít trường đại học nào tại Việt Nam có được.

Ngoài ra, 100% sinh viên sẽ trải qua kỳ OJT, làm việc thực tế tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước kéo dài từ 4 – 8 tháng.

Lộ trình học tập

Học Kỳ Học Phần Kỹ năng đạt được 
Nền tảng
 • Định hướng + Rèn luyện tập trung
 • Phương pháp học Đại học hiệu quả
 • Vovinam
 • 01-05 Level tiếng Anh (Dựa vào năng lực tiếng Anh đầu vào)
 • Học kỳ tiếng Anh tại nước ngoài
 • Sinh viên có phương pháp học Đại học hiệu quả như: tự học, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tối ưu hoá năng lực não bộ cải thiện kết quả học tập.
 • Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.
 • Sinh viên tự tin đọc hiểu giáo trình, học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giao tiếp thông thạo với giảng viên và sinh viên quốc tế.
 • Sinh viên có tinh thần rèn luyện thể chất, phát triển cá nhân toàn diện.
Học kỳ 1
 • Hình hoạ – Vẽ Khối, tĩnh vật
 • Hình hoạ – Vẽ đầu tượng, chân dung
 • Công cụ Thiết kế Trực quan
 • Hình chiếu phối cảnh
 • Cơ sở văn hóa Việt Nam
 • Nguyên lý thị giác
 • Sinh viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế 2D, thực hiện bản vẽ chính xác, xây dựng bố cục hoàn chỉnh cho những sản phẩm thị giác.
 • Sinh viên sẽ nắm vững phương pháp khảo sát các xu hướng thẩm mỹ của nghệ thuật thị giác, nghiên cứu những nguyên lý thị giác cơ bản ứng dụng trong không gian 2 chiều và 3 chiều.
 • Sinh viên được phân tích và đánh giá tác dụng của đơn vị tạo hình ảnh hưởng tới các yếu tố thị giác, chỉ ra những đặc điểm cơ bản của văn hóa các dân tộc Việt Nam.
Học kỳ 2
 • Giải phẫu tạo hình
 • Hình hoạ – Vẽ tốc họa
 • Nguyên lý đồ hoạ cơ bản
 • Vẽ màu nước
 • Làm việc nhóm
 • Sinh viên sẽ sử dụng thuần thục những hòa sắc cơ bản, các yếu tố và nguyên lý tạo hình một cách hài hòa, đồng thời sáng tạo những sản phẩm đồ họa 2D hoàn chỉnh.
 • Sinh viên được hoàn thiện kiến thức về nghiên cứu hình họa, được giải thích những nguyên lý cơ bản của khoa học về màu sắc.
 • Sinh viên được học cách phân tích hiệu quả thị giác của các nguyên tố và nguyên lý trong thiết kế đồ họa, nắm vững cách phác hình và làm phác thảo nhanh.
Học kỳ 3
 • Tạo hình nhân vật hoạt hình
 • Thiết kế chuyển động hoạt hình
 • Lịch sử mỹ thuật Việt Nam & thế giới
 • Nghệ thuật đồ họa chữ 1
 • Thiết kế hình ảnh và âm thanh trong làm phim
 • Sinh viên được thoả sức sáng tạo nhân vật, ứng dụng nghệ thuật chữ trong thiết kế, hoàn thiện những sản phẩm hoạt hình thể hiện cá tính riêng.
 • Sinh viên sẽ được ứng dụng kiến thức lịch sử mỹ thuật cho chuyên ngành đồ họa, chỉ ra đặc điểm và đặc trưng tư tưởng thẩm mỹ của các thời kỳ lịch sử, nhận biết các dạng thức cơ bản và tính thẩm mỹ của các bộ chữ.
 • Sinh viên nắm vững kiến thức nền tảng về sự chuyển động của hình ảnh, phân tích hiệu ứng của hình ảnh và âm thanh
Học kỳ 4
 • Thiết kế kịch bản phân cảnh hình ảnh
 • Thiết kế phông nền phim Hoạt hình
 • Nhiếp ảnh
 • Nghệ thuật đồ họa chữ 2
 • Môn học tự chọn 1
 • Sinh viên được đào tạo về cấu trúc kịch bản hình ảnh, tương quan hình và nền, kỹ thuật nhiếp ảnh dành cho nhà thiết kế.
 • Sinh viên được học phương pháp tạo bộ chữ mới làm chất liệu cho những sản phẩm sáng tạo.
Học kỳ 5
 • Xây dựng mô hình và tạo chất liệu trong môi trường 3D
 • Tạo khung xương và bộ điều khiển cho nhân vật
 • Tạo chuyển động trong môi trường 3D
 • Nguyên lý truyền thông và quảng cáo
 • Nguyên lý thiết kế trải nghiệm người dùng
 • Sinh viên được ứng dụng kiến thức 3D trong thiết kế, sử dụng thành thạo các phần mềm tạo hiệu ứng 3D. Từ đó sinh viên có kiến thức kỹ thuật xây dựng nhân vật, tạo chuyển động trong không gian 3 chiều.
 • Để tạo nên những sản phẩm được đánh giá cao, sinh viên tiến hành khảo sát tâm lý, thị hiếu khách hàng, khảo sát tương quan thẩm mỹ và công năng.
Học kỳ 6
 • Sinh viên làm việc thực tế tại doanh nghiệp theo sự sắp xếp của nhà trường
 • Sinh làm việc thực tế tại tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước.
Học kỳ 7
 • Thiết kế Web 1
 • Thiết kế Web 2
 • Thiết kế hồ sơ cá nhân
 • Mỹ học đại cương
 • Lịch sử Thiết kế
 • Sinh viên được học các kiến thức chuyên sâu, có tính ứng dụng cao.
 • Sinh viên có kỹ thuật xây dựng giao diện, nắm vững nền tảng của thẩm mỹ, sự hình thành và phát triển của nghệ thuật thiết kế thị giác.
 • Sinh viên học cách phân loại phong cách và trào lưu thẩm mỹ, tiến hành khảo sát người dùng để thiết kế thị giác cho website.
Học kỳ 8
 • Thiết kế ứng dụng cho các thiết bị di động 1
 • Thiết kế ứng dụng cho các thiết bị di động 2
 • Luật sở hữu trí tuệ
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Sinh viên có kiến thức nền tảng về các thiết bị di động để thiết kế ứng dụng hiệu quả trong giao diện và tính năng.
 • Sinh viên được trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc với doanh nghiệp.
 • Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn nắm vững Luật bản quyền, kiến thức về quan hệ xã hội và công việc.
Học kỳ 9
 • Khoá luận tốt nghiệp
 • Sinh viên thực hiện và sở hữu đồ án/ ứng dụng/ mô hình khoa học đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe từ hội đồng.
 • Từ những kinh nghiệm tích luỹ xuyên suốt quá trình đào tạo, sinh viên sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chú trọng thực hành và tạo nguồn cảm hứng cho môn học

Phương pháp đào tạo khác biệt của ĐH FPT đã trở thành lí do thu hút không ít sinh viên theo học ngành này. Không gian học tập không chỉ dừng lại ở phạm vi lớp học, mà còn là đôi khi được tổ chức tại hành lang, sân trường… và có khi là tại cả quán cafe để khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên, tăng tính tương tác và kết nối với giảng viên.

Những giờ học ngoài phạm vi lớp học được tổ chức khá thường xuyên, với lợi thế về không gian xanh nổi tiếng, giảng viên và sinh viên ĐH FPT không cần đi đâu xa mà vẫn có thể dễ dàng triển khai các giờ học ngoài trời để bồi dưỡng thêm niềm cảm hứng sáng tạo mỗi ngày.

kinh-doanh-quoc-te-dai-hoc-fpt2

Cạnh đó, Đại học FPT Hòa Lạc có khuôn viên rộng lớn, sảnh Alpha với kiến trúc cực hiện đại cùng rất nhiều khu vực giảng đường, khu sinh hoạt chung cực “xịn xò”, kích thích sự sáng tạo cho những bộ óc ngành thiết kế.

Cơ sở vật chất hiện đại  

Đại học FPT bố trí một phòng máy tính có cấu hình cao để phục vụ cho công việc giảng dạy. Mỗi phòng học của trường đều được trang bị đầy đủ thiết bị như quạt máy, điều hoà, hệ thống đèn LED âm trần, máy chiếu, ổ cắm điện cho laptop được trường bố trí ở từng bàn học.           

Sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số có hẳn phòng chức năng với đầy đủ thiết bị như giá vẽ, bảng vẽ, phông, máy chụp ảnh và hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp. Tại đây, sinh viên có thể sáng tạo và tiếp xúc gần nhất với công nghệ hiện đại trong ngành học.

Thiết kế mỹ thuât số thực sự đang là ngành “hot” hiện nay. Nếu đam mê sáng tạo và muốn trở thành người dẫn đầu xu hướng, còn chờ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay Đại học FPT để một bước chạm tay tới ước mơ của mình nào!

Tổng hợp

Năm 2021, Đại học FPT Hà Nội tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện), Công nghệ thông tin (Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Thiết kế mỹ thuật số), Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký vào trường ĐH FPT Hà Nội tại đây, hoặc để lại thông tin để cán bộ trường tư vấn chi tiết hơn.dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

escort adana, esc adana, adana bayanlar, adana kızlar, adana kadınlar ve escort olarak çalışan gerçek resimli
adana escort aramak için giriyorum. Şehrin seanslık, gecelik ve saatlik seks yapan bayan eskortları hizmette gayet iyiler ve tercih edilir.

Câu hỏi thường gặp

01 Điều kiện thi học bổng năm 2024

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển Đại học FPT, tốt nghiệp THPT năm 2024, chưa từng đạt học bổng trong các kì thi học bổng của Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10% - 100% (học phí toàn khoá học):

 • Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh);
 • Đạt xếp hạng Top20 theo học bạ THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn);
 • Điểm GPA từ mức A (hoặc tương đương) trở lên (đối với các thí sinh tốt nghiệp phổ thông với văn bằng do nước ngoài cấp)

Đề thi học bổng gồm 2 môn:
- Môn trắc nghiệm toán tư duy: 90 câu, thời gian làm bài 120 phút, thang điểm tối đa 90 điểm.
- Môn luận văn: 1 đề duy nhất, thời gian làm bài 60 phút, thang điểm tối đa 15 điểm.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng xem chi tiết tại trang Học bổng.

02 Ngành học và mã ngành của trường ĐH FPT năm 2024

Mã trường: FPT

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành
III Quản trị kinh doanh 7340101 Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Tài chính; Logistic và quản lý chuỗi cung ứng.
V Công nghệ thông tin 7480201 Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số; Công nghệ ô tô số.
VII Công nghệ truyền thông (dự kiến) 7320106 Truyền thông đa phương tiện; Quan hệ công chúng.
Ngôn ngữ Anh 7220201 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật 7220209 Song ngữ Nhật – Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210 Song ngữ Hàn – Anh
Ngôn ngữ Trung Quốc (dự kiến) 7220204 Song ngữ Trung – Anh

Đăng ký

03 Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Đại học FPT?

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến nộp hồ sơ vào Đại học FPT có thể đăng ký tại link này hoặc vui lòng liên hệ hotline (024) 7300.5588.

04 Chương trình học của Đại học FPT là giảng dạy bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt?

Tại trường Đại học FPT, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong học tập, thi cử và giảng dạy. Sinh viên được sử dụng miễn phí giáo trình nhập khẩu từ nước ngoài, cung cấp bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

05 Lộ trình học của Sinh viên

- Năm 1: Sinh viên được học tiếng anh dự bị, kỹ năng mềm, võ Vovinam, nhạc cụ dân tộc

- Năm 2: Sinh viên bắt đầu vào học chuyên ngành.
+ Với Khối ngành CNTT, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật.
+ Với Khối ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung.

- Năm 3: ngoài học chuyên ngành sinh viên sẽ có 1 kỳ thực tập thực tế ở doanh nghiệp kéo dài 4 tháng, tại kỳ thực tập sinh viên sẽ được làm việc thật như 1 nhân viên chính thức tại công ty, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập

- Năm 4: sau khi sinh viên thực tập xong sẽ quay trở lại trường lựa chọn chuyên ngành hẹp, làm đồ án kết thúc lộ trình học 4 năm tại Đại học FPT

06 Các tuyến Bus đi qua Đại học FPT

Bus số 74; 107; 88; 117; 119

07 Để trở thành sinh viên tại Đại học FPT tôi có cần đáp ứng yêu cầu chuẩn Tiếng Anh đầu vào nào không?

Đối với chương trình đào tạo của Đại học FPT, nếu sinh viên đáp ứng được chuẩn IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương sẽ được miễn Tiếng Anh nền tảng năm đầu tiên để vào học chuyên ngành.

Đối với trường hợp sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh như trên sẽ được đào tạo Tiếng Anh dự bị, chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho việc học chuyên ngành. (Số cấp độ tiếng Anh được dạy trong năm đầu tiên sẽ phụ thuộc vào trình độ của sinh viên sau khi thực hiện bài kiểm tra đầu vào).

08 Các trang thông tin của Đại học FPT Hà Nội

- Website: http://hanoi.fpt.edu.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

- Group Ôn thi học bổng: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt

- Hotline: 02473005588