Hola Run 2022 – Giải chạy lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT Hà Nội

Toàn bộ lệ phí của người tham gia sẽ đóng góp vào Quỹ Hy Vọng của trường Hope School Đà Nẵng (ngôi trường của các em học sinh là trẻ mồ côi do tác động của đại dịch Covid19). 

Ngày 9/9 tới đây, giải chạy lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra với tên gọi HOLA RUN 2022. Giải chạy diễn ra tại hồ Tân Xã rợp bóng mát, được tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và thể chất của sinh viên, CBGV tại FPTU Hà Nội cũng như tất cả người tham gia.

Dẫn đầu đường đua HOLA RUN là vua tốc độ “Báo Xanh” – linh vật đại diện của giải chạy năm nay. Những bước chân sẽ phủ xanh mọi cung đường, thổi bùng lên sinh khí, vạn vật sẽ vào trạng thái sẵn sàng cho mọi cuộc hành trình phía trước.

Bên cạnh đó, HOLA RUN 2022 còn hướng tới mục đích lan tỏa tinh thần nhân đạo #RunforHope, khi toàn bộ lệ phí của người tham gia sẽ đóng góp vào Quỹ Hy Vọng của trường Hope School Đà Nẵng (ngôi trường của các em học sinh là trẻ mồ côi do tác động của đại dịch Covid19). Không chỉ giúp để rèn luyện sức khỏe cơ bắp, đây còn là cơ hội để người tham gia kích hoạt tinh thần, “làm mới” chính mình trước hành trình sắp tới.

Siêu sự kiện chưa từng có tiền lệ này sẽ đốt cháy các cung đường tại Hoà Lạc như thế nào? Đăng ký tham gia ngay tại link này để bắt đầu xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân, đóng góp giá trị nhân đạo cho cộng đồng ngay thôi!

HOLA RUN 2022

Thể lệ chi tiết: https://bom.so/Pi1AFD
Hạn đóng đơn: 31/08/2022
Thời gian diễn ra sự kiện: 09/09/2022
Địa điểm: Hồ Tân Xã, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Theo ICPDP

>> Gặp gỡ cầu thủ Lương Xuân Trường tại FES-Sportlight – Đường “chuyền” cảm hứng
>> FPT Edu khởi động cuộc thi nhạc cụ dân tộc đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *