Loạt sự kiện lớn đánh dấu sự hợp tác giữa ĐH FPT Hà Nội và các khách sạn hàng đầu Việt Nam

Qua những lần hợp tác này, Trường Đại học FPT Hà Nội mong muốn mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm và thực tập cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn. 

Lễ ký kết hợp tác với các khách sạn lớn hàng đầu Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và trải nghiệm cho sinh viên nói chung, sinh viên ngành Quản trị khách sạn nói riêng, Trường Đại học FPT Hà Nội ký kết hợp tác cùng các khách sạn lớn như Mövenpick Hotel, Hotel du Parc Hanoi, Peridot Grand Luxury Boutique Hotel, Pan Pacific,… 

Mövenpick Hotel là khách sạn hàng đầu với nhiều dịch vụ tiện ích, mang không gian làm việc sang trọng, đạt chuẩn 5 sao tại quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Nơi đây trở thành không gian mơ ước của các bạn trẻ khi học ngành Quản trị khách sạn.

Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện Mövenpick Hotel Hanoi về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên

Hotel du Parc Hanoi (số 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là địa chỉ với kiến trúc mang đậm các giá trị xưa cũ, tối giản, kết hợp hài hòa cùng những nét chấm phá tinh tế và hiện đại. Đơn vị luôn sẵn sàng chào đón các thực tập sinh của FPT đến làm việc.

Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện Hotel du Parc Hanoi 

Peridot Grand là một khách sạn có hơn 100 phòng cùng đầy đủ các tiện ích dịch vụ ẩm thực, sky bar, spa, bể bơi cũng như phòng họp hội nghị, hội thảo. Peridot Grand luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành cao để đáp ứng nhu cầu phát triển của mình. 

Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội gặp gỡ trao đổi trực tiếp với đại diện Peridot Grand 

Khách sạn Pan Pacific Hanoi – khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội. Sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội đã có cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế tại khách sạn trong 3 ngày, mang về cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích. 

Sinh viên Trường Đại học FPT tham gia thực tập trải nghiệm thực tế tại khách sạn Pan Pacific Hanoi

Thông qua những lần hợp tác này, Trường Đại học FPT Hà Nội mong muốn giữ quan hệ hợp tác bền chặt với các bên, tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm cho sinh viên. Đồng thời, Trường Đại học FPT Hà Nội cũng sẽ trở thành một đối tác quan trọng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn và F&B. 

Talkshow chia sẻ kinh nghiệm cùng các khách mời đặc biệt trong “Explore Hospitality Management Universe”

Các khách mời đặc biệt tại Talkshow Explore Hospitality Management Universe

Tại sự kiện này lần này, các bạn sinh viên FPTU sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu khi làm trong ngành Quản trị khách sạn từ các khách mời đặc biệt của chương trình: Mr. Daniel Lee – Tổng Giám đốc Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi; Mr. Quang Nguyen – Chủ tịch Câu lạc bộ Vietnam Housekeeping Management;  Mrs. Dinh Thi Nga – Giám đốc Bộ phận Setup và Vận hành Khách sạn thuộc Công ty Văn Phú Hospitality.

Không chỉ dừng lại ở việc lắng nghe, các bạn còn được giao lưu, trò chuyện với các khách mời đặc biệt, học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị, nhận thêm nhiều bài học kinh nghiệm ý nghĩa và quý giá.

Bartender Show – Nghệ thuật pha chế Flair Bartending

Flair Bartending là kỹ thuật trình diễn với các dụng cụ pha chế như: shaker, biểu diễn với rượu, lửa… được các Bartender chuyên nghiệp thực hiện. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một tiết mục đáng mong chờ dành cho sinh viên trường Đại học FPT. 

Là trường đại học hàng đầu Việt Nam, trường Đại học FPT Hà Nội luôn chú trọng việc đào tạo các kiến thức học thuật đi đôi với thực hành thực tiễn. Sự kiện “Explore Hospitality Management Universe” lần này mở ra cho các bạn sinh viên FPT rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm. Hy vọng các bạn sinh viên Trường Đại học FPT sẽ có nắm chắc cơ hội, học hỏi thêm nhiều kiến thức, có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, từng bước biến giấc mơ của bản thân thành hiện thực. 

Châu Giang

>> Du lịch “hồi phục” sau Covid, cơ hội vàng cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn
>> 4 yếu tố “vàng” giúp gen Z tự tin chọn ngành Quản trị khách sạn

dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-fpt

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *