[FPTU Career Fair] Cơ hội trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tiễn tại VietIS

Là công ty phần mềm đang tăng trưởng mạnh cùng cơ hội thăng tiến luôn rộng mở, VietIS đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của các sinh viên trường đại học FPT. Xuất hiện cùng nhiều doanh nghiệp có tiếng khác tại FPTU Career Fair 2021 lần này, VIETIS hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội thử sức cho các bạn sinh viên.

Công ty Cổ phần Phần mềm VietIS (gọi tắt là VietIS Software) được thành lập từ năm 2009 và bắt đầu cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho đối tác Nhật Bản từ năm 2013. Công ty VietIS với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia quản lý dự án nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc với nhiều khách hàng Nhật Bản lớn. VietIS mong muốn xây dựng công ty thành một tập đoàn CNTT hàng đầu Vietnam với đội ngũ lên đến hàng nghìn kỹ sư. 

VietIS có trụ sở chính tại hà Nội (Việt Nam), đặt tại Tầng 3 & 5, tòa nhà 3A, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội và trụ sở tại Nhật Bản được đặt ở  Tokyo, Shinagawa, Nishigotanda, 2−25−1 Intex 2F. Hiện nay, quy mô của VietIS khoảng 200 nhân viên, trong đó khoảng hơn 40 kỹ sư đang làm việc tại Nhật Bản. VietIS đã thành lập Văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản và trong thời gian tới, có dự định tăng trưởng mạnh về số lượng nhân sự bên Nhật cũng như nhân sự tại Việt Nam.

Là Công ty phần mềm đang tăng trưởng mạnh, cơ hội thăng tiến luôn rộng mở tại VietIS. Nhận thấy yếu tố con người là yếu tố tiên quyết quan trọng nhất và hiểu được rằng môi trường làm nên con người. Chính vì vậy, VietIS luôn chú trọng để phát triển môi trường học hỏi, không ngừng đầu tư đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi nhân viên. 

Tại sao nên chọn VietIS?

Công ty có môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến: Sức trẻ và nhiệt huyết của VietIS được tạo nên từ chính mỗi cá nhân công ty, VietIS luôn không ngừng thay đổi để hoàn thiện hơn nữa bản thân. Đồng hành cùng VietIS đồng thời với việc được tham gia học tập theo chương trình đào tạo và giáo trình của công ty, có giáo viên chỉ dạy và kỹ sư tay nghề cao kèm cặp, hướng dẫn trực tiếp. Được hưởng phụ cấp  up to 3 triệu/tháng cho các bạn mới học, 6-10 triệu cho các bạn có đủ khả năng làm dự án thực tế. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị. 

Chưa dừng lại ở đó, VietIS còn có chế độ lương, thưởng, trợ cấp, phúc lợi xã hội hấp dẫn, tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc: Du lịch 2 lần /năm (du lịch Hè và du lịch Đông); Happy Hour cả công ty vào chiều thứ 6 hàng tuần; Tổ chức sinh nhật tháng cho nhân viên; Khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên hằng năm; Xem phim 1 lần/tháng tại CGv và Các hoạt động khác do công đoàn tổ chức: Team Building ngoài trời định kỳ, các hoạt động vui chơi giải trí khác; Tham gia các câu lạc bộ vui chơi khác của công ty: CLB bóng đá, CLB AoE…; Các chương trình Seminar tổ chức định kì theo Team cũng cung cấp cho mỗi cá nhân kiến thức về công nghệ hiện tại, công nghệ mới, nơi chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi học hỏi kiến thức.

VietIS luôn là nơi mà rất nhiều sinh viên lựa chọn để thực tập, nâng cao trình độ và kĩ năng của bản thân. Do đó, đến với FPTU Career Fair 2021 lần này, VietIS mong muốn đồng hành cùng sinh viên trường đại học FPT tại các vị trí:

Còn chần chờ gì mà không mạnh dạn apply thử sức cùng VietIS và theo dõi những thông tin cập nhật trên fanpage FPTU Career Center thôi nào!

FPTU Career Fair 2021 – Sự kiện ngày hội việc làm lớn nhất trong năm của trường Đại học FPT với chủ đề “Let passion drive your career” sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12.11.2021 mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học FPT cơ hội được tiếp cận hàng trăm vị trí công việc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Mai Trang

ardahan escort bayan

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *